Vòng cổ của Park Shin Hye bán chạy bất ngờ nhờ "Doctors"

   00:00 - 12/08/2016   

Rất nhiều fashionista đang lùng mua 'vòng cổ như Park Shin Hye' của thương hiệu Agatha Paris.

Bom tấn truyền hình của đài SBS - Doctors hiện chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ xứ Hàn, rating đạt hơn 20%, vượt xa các đối thủ phát sóng cùng khung giờ. Sự thành công của bộ phim đã gia tăng mức độ nổi tiếng của dàn diễn viên tham gia, đặc biệt là nữ chính Park Shin Hye.

Cùng với độ nổi tiếng gia tăng, mọi món đồ được Park Shin Hye chạm tới đều cháy hàng trong tích tắc, tương tự như trường hợp của Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun trước đây.

Thương hiệu trang sức Agatha Paris do Park Shin Hye làm đại diện hình ảnh từ năm 2014 được cho là hưởng lợi không ít từ danh tiếng tăng vọt của ngôi sao. Những món trang sức của thương hiệu này được cô nàng đeo trong phim như đồng hồ Mini Mozart, vòng cổ Coco Rose là những mặt hàng được lùng mua nhiều nhất.

vong-co-cua-park-shin-hye-ban-chay-bat-ngo-nho-doctors

Park Shin Hye đang ở đỉnh cao sự nghiệp với sự trở lại trong Doctors.

vong-co-cua-park-shin-hye-ban-chay-bat-ngo-nho-doctors-1

Chiếc vòng cổ được Park Shin Hye đeo trong phim là của thương hiệu Agatha Paris, được làm từ bạc 925, có giá 129 USD (khoảng 2.8 triệu VNĐ) đang là mặt hàng gây sốt với các tín đồ thời trang.

Nhiều du khách nước ngoài đến xứ kim chi đã ghé thăm các cửa hàng của thương hiệu Agatha Paris, yêu cầu mua “vòng cổ như Park Shin Hye”, đẩy doanh thu trong tháng tăng đến mức 200% so với tháng trước.

Ngôi sao Doctors hiện có hơn 11 triệu người theo dõi trên Weibo – trang mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc. Tên của nữ diễn viên mới đây còn dẫn đầu danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trang này, cao hơn 9 hạng so với tên bộ phim cô nàng tham gia.

vong-co-cua-park-shin-hye-ban-chay-bat-ngo-nho-doctors-2
Park Shin Hye và Doctors hiện là hai từ khóa tìm khóa tìm kiếm cực hot trên Weibo.

 

Theo iOne

Gửi bình luận