Vừa công khai yêu, Lâm Tâm Như đáp máy bay đi thăm bạn trai

   00:00 - 21/05/2016   

Xuất hiện tại sân bay trên đường đến Thanh Đảo (Trung Quốc), nữ diễn viên 40 tuổi khá ngượng ngùng khi bị hỏi chuyện lặn lội đường xa đến thăm Hoắc Kiến Hoa.

Sina đưa tin, chiều 21/5, Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay đáp chuyến từ Đài Loan đến Thanh Đảo. Trang tin cho biết, Hoắc Kiến Hoa đang đóng phim tại đây nên người đẹp 40 tuổi đến thăm bạn trai.

Vừa công khai yêu, Lâm Tâm Như đáp máy bay đi thăm bạn trai
Lâm Tâm Như giản dị xuất hiện tại sân bay trên đường đến thăm bạn trai tại Thanh Đảo. Ảnh: Apple.

Khi có mặt tại sân bay, cô đội mũ đen, mặc áo phông trắng, quần jeans đơn giản. Phát hiện ký giả, cô cố tình cúi thấp tránh sự chú ý. Nguồn tin cho biết, Hoắc Kiến Hoa cũng có mặt tại sân bay Thanh Đảo cùng thời điểm để chờ bạn gái. Cảnh tượng được miêu tả giống như “vợ chồng son”.

Trả lời phỏng vấn Ettoday ngay tại sân bay, Lâm Tâm Như mỉm cười cảm ơn sự chúc phúc của khán giả. Trước nghi vấn về việc sắp cưới do gia đình thúc giục và mang bầu, cô phủ nhận: “Chưa thể nhanh thế được. Hôm qua chúng tôi mới nói yêu, làm thế nào hôm nay đã mang thai”.

Nhận xét về bạn trai, cô cười: “Chúng tôi là bạn thân nhiều năm, khó nhận xét”. Đối với tin tức dọn đến sống chung với Hoắc Kiến Hoa sau khi anh mua nhà tại Đài Loan, nữ diễn viên phủ nhận: “Không có chuyện đó”.

Vừa công khai yêu, Lâm Tâm Như đáp máy bay đi thăm bạn trai
Theo miêu tả của Sina, Lâm Tâm Như đến Thanh Đảo thăm người yêu. Hoắc Kiến Hoa cũng ra tận sân bay đón cô. Ảnh: ETtoday.

Báo chí Đài Loan cho biết, gia đình hai bên rất ủng hộ mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và tài tử kém 3 tuổi. Mẹ Hoắc Kiến Hoa trả lời phỏng vấn tiết lộ bà vui mừng khi biết con trai công khai bạn gái. “Tôi cũng giục cháu, tuổi tác không còn nhỏ nữa phải sớm kết hôn đi thôi”. Nói về Lâm Tâm Như, bà nhấn mạnh: “Tôi tin vào mắt nhìn người của con trai”.

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979 tại Đài Loan. Anh từng có thời gian chật vật khi đóng phim thần tượng tại quê nhà. Thời điểm sang Đại lục phát triển, nam diễn viên đã bước sang trang mới trong sự nghiệp và trở thành tài tử xứ Đài đắt giá nhất hiện nay. Về đời tư, anh từng công khai yêu Trần Kiều Ân và vướng tin đồn tình ái với Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư, Quan Chi Lâm.

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, cô từng có đoạn tình với Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close