Vừa trổ tài ca hát, Lâm Canh Tân đã khiến fan bỏ chạy tán loạn

   14:24 - 31/07/2017   

Sau khi Sở Kiều Truyện được lên sóng, danh tiếng của Lâm Canh Tân cũng tăng đến chóng mặt. Chỉ trong vòng 1 tháng lượng người hâm mộ của anh trên trang weibo đã tăng đến 4 triệu. Sức hút và sự hóm hỉnh của anh chàng được khán giả yêu thích đến mức các show truyền hình cũng đua nhau mời anh tham dự show.

dienanh.net - Lâm Canh Tân

Vài ngày trước Lâm Canh Tân đã nhận lời tham gia show truyền hình thực tế Cực Hạn Khiêu Chiến. Cùng với các thành viên trong show Lâm Canh Tân được nhóm sản xuất giao nhiệm vụ là live stream giao lưu với người hâm mộ. Dù là diễn viên nhưng Lâm Canh Tân lại tỏ ra khá ngại ngùng với việc quay video trực tiếp như thế này. Anh chàng còn không biết nên nói gì với fan và đành giữ im lặng. Chính vì vậy mà số lượng người theo dõi anh chàng chỉ có 31.

dienanh.net - Lâm Canh Tân

dienanh.net - Lâm Canh Tân

Phát hiện Lâm Canh Tân đang ngồi trong phòng hát karaoke người hâm mộ đã đề nghị trổ tài ca hát cho đỡ ngại ngùng. Ban đầu Lâm Canh Tân đã cương quyết từ chối nhưng sau khi nhạc nổi lên anh chàng vẫn ngoan ngoãn hát cho fan nghe. Trước khi hát, anh chàng còn hờn giận trách móc nhân viên trong đoàn: "Mấy người toàn chọn mấy bài hát tôi chả hát được".

dienanh.net - Lâm Canh Tân

dienanh.net - Lâm Canh Tân

dienanh.net - Lâm Canh Tân

dienanh.net - Lâm Canh Tân

Không ai ngờ được Lâm Canh Tân vừa mở miệng hát theo bài Vong Tình Thủy của Lưu Đức Hoa, số lượng người theo dõi anh chàng từ 31 đã tụt xuống chỉ còn 21 người. Hành động bỏ chạy của người hâm mộ khiến Lâm Canh Tân xấu hổ: "Tôi cũng không biết đã xảy ra chuyện gì nữa." Sau đó Lâm Canh Tân quyết định sử dụng các phần mềm để mình dễ thương hơn nhưng không thể cứu vãn được tình hình khi số lượng người theo dõi anh cứ giảm dần đều.

dienanh.net - Lâm Canh Tân

Sau khi tình huống dở khóc dở cười của Lâm Canh Tân được hé lộ, người hâm mộ đã hùa nhau chọc ghẹo anh chàng: "May mắn anh chọn làm diễn viên chứ không phải ca sĩ", "Quá đắng cho Nguyệt công tử. Lượng người theo dõi anh còn thua mấy hot boy hay hot girl mạng nữa!" Chỉ có vài người vào an ủi anh chàng: "Nếu anh lên weibo hú 1 tiếng thì chắc chắn lượt khán giả sẽ vượt 900 triệu cho coi!"

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận