Vừa tung poster đôi đẹp như mơ, Tam Sinh Tam Thế điện ảnh lại báo tin buồn

   10:47 - 23/06/2017   

Sáng ngày 23/06, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ poster mới của cặp đôi chính Lưu Diệc Phi và Dương Dương.

Cặp đôi thần tiên với sắc màu đối lập nhưng cực kỳ hòa hợp như muốn hút mắt khán giả. "Dạ Hoa" Dương Dương đúng như tên gọi của mình, mặc bộ trang phục đen với các họa tiết cầu kỳ được thêu tỉ mỉ bằng chỉ bạc đậm chất khí phách của một thái tử. "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi thanh tao, đài các và thoát tục trong bộ váy trắng thêu hoa kèm mái tóc bạc ma mị.

Nhà sản xuất cũng cố tình tạo ra sự chênh lệch khá lớn về ngoại hình của cặp đôi chính. Trong khi "Dạ Hoa" Dương Dương dù mặc sắc đen vẫn mang chút nét trẻ trung non nớt thì "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi lại sắc sảo và trưởng thành hơn nhiều với màu trắng. Theo nguyên tác, Dạ Hoa kém Bạch Thiển đến 9 vạn tuổi. Dù lệch tuổi là thế nhưng cả 2 vẫn được khen ngợi đẹp đôi vì từ khí chất cho đến ngoại hình đều rất phù hợp với nhau.

Tuy nhiên kèm với 2 poster mới của "cặp đôi thần tiên" là thông tin Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ bị dời lịch công chiếu đến ngày 04/08. Trước đó đoàn làm phim từng thông báo phim đã được sắp xếp để ra mắt khán giả vào ngày 21/07. Không hé lộ nguyên nhân dời lịch chiếu, nhà sản xuất chỉ hứa hẹn với khán giả: "Tứ hải bát hoang, vì bạn mà đến".

Người hâm mộ bộ phim đành phải dở khóc dở cười trước thông tin này: "Chọn ngày đẹp để công chiếu. Coi như có tâm an ủi fan đi!", "Đằng nào đã chờ đến 2 năm rồi, chờ thêm 2 tuần nữa cũng chả sao", "Buồn vui lẫn lộn, huhu! Thôi thì coi như có thêm thời gian gom lúa chứ biết sao nữa".

Bố con Dạ Hoa - Cục Bột Nhỏ cũng sẽ khiến mọi người tan chảy vì những bộ đồ đôi như thế này

Vài ngày trước phía cộng đồng fan Dương Dương ở Việt Nam từng tiết lộ, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng sẽ được công chiếu ở Việt Nam vào ngày 28/07. Việc phía nhà sản xuất Trung Quốc dời lịch chiếu có lẽ cũng sẽ ảnh hưởng đến các rạp ở Việt Nam.

Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close