Vui tươi rạng ngời trên phim trường, Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

   16:57 - 27/10/2017   

Sau quãng thời gian dài khiến fan lo sốt vó vì sụt cân nghiêm trọng, Trịnh Sảng của bây giờ đã nhận được rất nhiều lời khen của công chúng vì ngày càng rạng rỡ và khỏe khoắn hơn.

Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

Sự thay đổi tích cực của Trịnh Sảng đã làm dấy lên tin đồn cô đã tìm thấy tình yêu mới bên Mã Thiên Vũ sau khi hợp tác cùng anh trong Bi Thương Chảy Ngược Thành Sông. Nhiều người còn khẳng định nhờ sự giúp đỡ của Mã Thiên Vũ mà Trịnh Sảng đã giảm bớt được áp lực của người nổi tiếng cũng như tìm thấy niềm vui tình yêu mới sau khi chia tay bạn trai cũ.

Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

Nhiều nguồn tin còn chia sẻ thêm, lúc Luhan và Quan Hiểu Đồng thừa nhận đang hẹn hò Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ cũng tương tác với nhau rất tích cực. Cách nói chuyện thân thiết ngọt ngào của cặp đôi này đã khiến nhiều người cho rằng họ đang "úp mở" chuyện tình cảm để chuẩn bị việc công khai chuyện tình cảm trong tương lai gần.

Khi hợp tác với Mã Thiên Vũ, Trịnh Sảng gần như đã thay đổi thành người khác. Cô luôn tươi cười rất lạc quan, không còn gầy gò ốm yếu như ngày xưa, tích cực tham gia rất nhiều dự án phim mới cũng như biến thành cô nàng mê ăn hàng. 

Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

Tuy nhiên tin đồn hẹn hò của Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ được đăng tải, nhiều người hâm mộ cô nàng lại khẳng định: "Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng là bạn thân lâu lắm rồi. Đóng chung phim với cạ cứng như Mã Thiên Vũ thì sao mà không lạc quan vui vẻ chứ", "Thật lòng tôi cũng thấy Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ đẹp đôi lắm, có điều họ là bạn thân chứ không phải người yêu".

Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

Trịnh Sảng đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ?

Trước Bi Thương Chảy Ngược Thành Sông, Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng đã từng hợp tác chung trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm và Mỹ Nhân Tư Phòng Thái. Trong những giai đoạn khủng hoảng nhất của Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ luôn là người công khai ủng hộ và động viên tinh thần cho cô. Không ít lần người ta còn bắt gặp Mã Thiên Vũ đến nơi làm việc của Trịnh Sảng để cổ vũ và tâm tình với cô.

 

Hẹn hò Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận