Liệu Vulture sẽ trở lại trong phần 2 của Spider Man?

   18:00 - 07/06/2018   

Trong đoạn cuối của bộ phim Spider-Man: Homecoming, chúng ta đã thấy Adrian Toomes (Michael Keaton) bị đưa vào tù trong tình trạng bị trói chặt bởi lớp lớp tơ nhện, liệu điều đó có nghĩa là hắn ta sẽ tìm cách thoát ra và tiếp tục gây loạn hay nhẫn nhịn hối lỗi sau song sắt?

Dĩ nhiên, ở đoạn credits cuối phim, có vẻ như gã Vulture này đã nhận ra sai lầm trong hành động mình và giờ thì hắn ta lại quay ra che giấu cho danh tính Người Nhện của Peter Parker, hướng đi tiếp theo của hắn dự là sẽ rất thú vị. 

Liệu Vulture sẽ quay trở lại?
Liệu Vulture sẽ quay trở lại?

Tin đồn về sự trở lại của Vulture thật ra đến từ tin tức Jake Gyllenhaal đang suy nghĩ về việc tham gia vào MCU khi Marvel có ý định mời anh vào một trong những vai phản diện kinh điển trong truyện tranh - Mysterio. Đây đồng thời cũng là vai diễn đầu tiên có liên quan đến các nhân vật truyện tranh của Jake

Tuy nhiên, có thể nói Jake Gyllenhaal vốn từng có mối liên hệ với nhân vật Người Nhện khi trước đây anh từng được gợi ý để thay thế cho Tobey Maguire trong series Người Nhện kinh điển của hãng Columbia.

Vai diễn người nhện của Tobey tưởng chừng như bị thay thế vì chấn thương của anh trong quá trình quay bộ phim Seabiscuit. 
Vai diễn người nhện của Tobey tưởng chừng như bị thay thế vì chấn thương của anh trong quá trình quay bộ phim Seabiscuit. 

Bên cạnh đó, Gyllenhaal gần đây cũng bác bỏ tin đồn rằng anh sẽ trở thành nhân vật Batman kế tiếp của DCEU.

Tom Holland cũng sẽ trở lại với vai Peter Parker/ Người Nhện (điều này có thể cho người xem một số manh mối về những diễn biến trong Avengers 4), trong khi Zendaya Marisa Tomel cũng xác nhận sẽ quay trở lại.

Đẹp trai mà bị bắt chùm mũ bảo hiểm. 
Đẹp trai mà bị bắt trùm mũ bảo hiểm. 

Nội dung chính thức dĩ nhiên vẫn chưa thể biết được, nhưng có thông báo rằng Marvel Sony đang tìm kiếm những nam nữ diễn viên hạng A của Hollywood để tham gia vào bộ phim.

XEM THÊM: Chỉ một cái búng tay của Thanos, Spider Man đã trở thành như vậy hay sao?

Digital Spy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT