Vương Âu đâm đơn kiện fan của Dương Mịch sau scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy

   10:53 - 11/10/2019   

Vài năm trước, Vương Âu từng lao đao vì scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy, khi đó vẫn là chồng của Dương Mịch. Sau sự việc này, nữ diễn viên thường xuyên bị fan của Dương Mịch ném đá và công kích.

Vương Âu kiện fan Dương Mịch sau scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy

Đến tận bây giờ, scandal ngoại tình giữa Vương Âu và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Bản thân Vương Âu luôn ra mặt để phản bác tin đồn này và khẳng định cô đến phòng Lưu Khải Uy là vì công việc và đọc kịch bản. Còn Lưu Khải Uy sau vụ tai tiếng này cũng bắt đầu vắng bóng khỏi làng giải trí, không còn quay phim hay tham gia sự kiện ở đại lục nhiều như trước kia.

Vương Âu kiện fan Dương Mịch sau scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy

Trong số những người hay đăng bài chửi bới nhục mạ Vương Âu, Tiểu Thất Gia Joy (một người họ Trần) là cư dân mạng tích cực nhất. Tiểu Thất Gia Joy là fan của Dương Mịch và có đến 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Tiểu Thất Gia Joy từ tháng 2/2018 cho đến tháng 8/2019 đã đăng tải rất nhiều bài viết có nội dung công kích, xúc phạm Vương Âu như tố cô ngoại tình với Lưu Khải Uy, là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác, là hồ ly tinh...

Vương Âu kiện fan Dương Mịch sau scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy

Phía Vương Âu đã quyết định đâm đơn kiện Tiểu Thất Gia Joy lên tòa án mạng với tội danh xúc phạm danh dự và nhân phẩm. Phía Vương Âu yêu cầu người họ Trần kia phải công khai đăng bài xin lỗi trên mạng xã hội và các trang báo. Đồng thời phía nữ diễn viên yêu cầu người họ Trần phải bồi thường 280.000 CNY (~916 triệu đồng) bao gồm tiền tổn thất kinh tế, phí thuê luật sư, phí công chứng, tổn thất tinh thần... 

Vương Âu kiện fan Dương Mịch sau scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy

Cuối tháng 9 vừa qua, tòa án mạng Bắc Kinh đã tiến hành buổi xử lý đầu tiên. Phía Vương Âu lẫn người họ Trần đều từ chối tiến hành hòa giải và tuyên bố muốn chờ phán quyết của tòa. Sau đó tòa án mạng đã phán quyết Vương Âu thắng kiện và yêu cầu người họ Trần kia phải bồi thường tiền cũng như công khai xin lỗi nữ diễn viên.

Vương Âu kiện fan Dương Mịch sau scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy

Sự kiện này đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Nhiều người ủng hộ Vương Âu bảo vệ quyền lợi của mình và cho rằng fan của Dương Mịch đã hành động thiếu lý trí. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng Vương Âu đang bắt nạt những người yếu thế: "Nếu mà khởi kiện thì không phải nên kiện Trác Vỹ đầu tiên sao? Chính lão ta mới là người đăng hình và clip khiến mọi người nghĩ Vương Âu có quan hệ mờ ám với Lưu Khải Uy. Kiện mấy người này cũng đâu thể khiến mọi người quên vụ scandal đọc kịch bản. Kiện Trác Vỹ mới có hiệu quả nhất."

Khi gặp phải những tình huống lộ hàng, các nghệ sĩ đều được người hâm mộ nhắc nhở

Tin bên lề Người hâm mộ Kiện cáo

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT