Cảnh khóc chảy nước mũi TVB: Cô gái đang nguy kịch vội vã hồi sinh, suýt thì toang

   17:30 - 28/01/2021   

"Ngàn lần anh yếu đuối, ngàn lần để nước mắt rơi" xưa rồi, Vương Hạo Tín còn để nước mắt, nước mũi lòng thòng khi chứng kiến người yêu đang trong cơn nguy kịch. Đống nước mũi của anh chàng thực sự có khả năng "hồi sinh" cực mạnh, khi nữ chính vốn sắp "đoàn tụ ông bà" cũng phải ba chân bốn cẳng về dương thế để kịp thời né dòng "súp đặc" ấm áp ấy. 

Vương Hạo Tín và cảnh khóc chảy nước mũi bất ngờ hot trở lại
Dù sắp gần đất xa trời, tiểu nữ cũng phải cố vận hết chút hơi tàn để kịp né "ân tình" của anh người yêu.

Thực sự nếu thứ ấy nhiễu vào miệng thật thì ắt hẳn nữ chính "đắc đạo" ngay và luôn. Lúc đó, cô ấy có lẽ gần như trở nên bất tử, không ai thấy cổ dám hôn mê hay để anh người yêu "yếu đuối bật khóc" thêm một lần nào nữa. 

Đó là trong phim thôi, còn ngoài đời thực thì tin chắc rằng lúc quay cảnh phim này, bạn diễn của Vương Hạo Chí vừa hết cảnh phải vội vã hô to: "Cắt, cắt nhanh!". 

Vương Hạo Tín và cảnh khóc chảy nước mũi bất ngờ hot trở lại

>> Xem thêm: 7 Vi Tiểu Bảo trên màn ảnh: Trương Nhất Sơn gây thất vọng, Châu Tinh Trì kinh điển

Khoảnh khắc "ngôn tình" trên được cắt từ bộ phim hài kịch hành động Phản Hắc Lộ Nhân Giáp mà Vương Hạo Tín thủ vai chính và được chế tác bởi TVB. Đây là 1 trong 19 bộ phim được ra mắt tại Lễ trao giải TVB 2019 và được giới thiệu tại TVB Amazing Summer 2020.

Khoảnh khắc nhễu nhão nước mũi của Vương Hạo Tín gần đây bất ngờ được cộng đồng mạng Việt chia sẻ lại và trở thành một trong những video thịnh hành với lượt xem và tương tác thuộc dạng "khủng". Ai nấy đều cười mỏi miệng trước độ "mặn hơn muối" của thị đế, khi diễn quá nhập tâm, bất chấp cả hình tượng. Bên cạnh đó, đa số đều ngưỡng mộ trước sự sáng tạo của đội ngũ biên kịch phim cũng như nể phục sức chịu đựng "phi thường" của nữ chính vì dám đóng cảnh phim này.

Số khác lại tinh ý nhận ra khoảnh khắc này được Vương Hạo Tín học hỏi từ Châu Tinh Trì. Trước đây, "chúa hề TVB" từng gây sốt với phân cảnh tương tự trong bộ phim Vua Hài Kịch. Dù là ai đóng thì phải nói là rất đạt và gây ám ảnh "cực mạnh"!

Vương Hạo Tín và cảnh khóc chảy nước mũi bất ngờ hot trở lại
Cảnh phim "huyền thoại" của Châu Tinh Trì.

Vương Hạo Tín và cảnh khóc chảy nước mũi bất ngờ hot trở lại

Vương Hạo Tín và cảnh khóc chảy nước mũi bất ngờ hot trở lại
Phản ứng hài hước của cộng đồng mạng.

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi Lâm Văn Long - Quách Khả Doanh

Hiện đoạn clip vẫn của Vương Hạo Tín vẫn được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Bạn suy nghĩ thế nào về cảnh phim này, cùng bình luận ở dưới nha! Và đừng quên theo dõi những tin tức hay nhất, hấp dẫn nhất về phim ảnh và hậu trường tại DienAnh.Net nhé!

Phim hot Cảnh khóc TVB

DienAnh.Net

Gửi bình luận