Vương Tâm Lăng: Hạnh phúc trên phim, bi kịch ngoài đời vì 3 người bạn trai cũ

   11:16 - 27/07/2017   

3 lần hẹn hò là 3 lần chịu tổn thương nhục nhã vì bạn trai cũ, Vương Tâm Lăng khiến rất nhiều người hâm mộ và bạn bè xót xa.

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Nhiều năm trước, Vương Tâm Lăng từng là một trong những nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhất của Đài Loan. Khán giả còn đặt biệt danh cho cô là "giáo chủ ngọt ngào" để ca tụng người đẹp này. Không chỉ có giọng hát hút hồn công chúng, Vương Tâm Lăng còn được nhiều cô gái trẻ ganh tỵ vì những câu chuyện tình ngọt ngào với cái kết như mơ trên màn ảnh. 

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Thời gian này, Vương Tâm Lăng lại trở thành tiêu điểm chú ý của nhiều người khi loạt ảnh riêng tư bất ngờ bị lan truyền trên các trang mạng. Điều khiến mọi người tức giận hơn cả là việc bạn trai cũ Diêu Nguyên Hạo của Vương Tâm Lăng chính là kẻ đã gây ra sóng gió cho nàng giáo chủ ngọt ngào.

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Vương Tâm Lăng và Diêu Nguyên Hạo thời còn ngọt ngào bên nhau

Những tưởng có thể chia tay trong hòa bình, Vương Tâm Lăng chẳng thể ngờ được người yêu mình là kẻ xấu xa. Sau nhiều tháng đường ai nấy đi, tên của cô lại bị nhắc đến cùng với Diêu Nguyên Hạo khi anh này "vô tình" để lộ ảnh riêng tư chụp cô ở trên giường ngủ để lộ đồ lót màu hồng. Diêu Nguyên Hạo sau đó còn thanh minh cho bản thân: "Tôi vốn chưa từng có ý làm tổn thương Tâm Lăng. Ảnh đó không phải do tôi đăng lên".

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Tuy nhiên sau đó Diêu Nguyên Hạo cũng thừa nhận anh đã lén chụp Vương Tâm Lăng khi cô đang ngủ quên. Người này còn nhấn mạnh vì bạn gái quá đáng yêu nên chụp lại làm kỷ niệm chứ không hề có ý muốn dùng nó để dọa dẫm hay phá hoại Vương Tâm Lăng. 

Bạn bè Vương Tâm Lăng sau đó cũng đã chỉ trích Diêu Nguyên Hạo rất nhiều vì hành động xấu xa này: "Trước khi xảy ra và sau khi xảy ra anh ta chỉ muốn chối tội chứ không hề có ý định xin lỗi Tâm Lăng". Nhiều người cũng xót xa hé lộ Vương Tâm Lăng bây giờ vẫn muốn giúp đỡ Diêu Nguyên Hạo bất chấp có rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp khuyên cô nên kiện anh ta ra tòa.

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Vương Tâm Lăng phải khổ sở vì tình cũ. Trước Diêu Nguyên Hạo cô cũng từng phải rớt nước mắt vì 2 kẻ khác là Phạm Thực Vỹ và Âu Định Hưng. 

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Năm 17 tuổi, Vương Tâm Lăng rơi vào lưới tình với Phạm Thực Vỹ rồi chia tay sau 5 năm hẹn hò. Chỉ thời gian ngắn sau đó, Phạm Thực Vỹ bất ngờ đăng tải  ảnh thân mật với tình cũ lên mạng xã hội. Phạm Thực Vỹ còn có những bài viết xúc phạm Vương Tâm Lăng khi tuyên bố năm 17 tuổi Vương Tâm Lăng đã không còn trong trắng. Anh ta tỏ ý thất vọng khi lần đầu tiên của cô không dành cho mình. 

Vương Tâm Lăng và bi kịch vì 3 người bạn trai cũ

Âu Định Hưng

Mọi người càng bị sốc hơn khi bạn trai đầu của Vương Tâm Lăng là Âu Định Hưng cũng lên tiếng về việc này và khẳng định mình vốn không hề "đụng" vào người bạn gái cũ. Anh ta còn nhấn mạnh lần đầu tiên của Vương Tâm Lăng chắc chắn thuộc về Phạm Thực Vỹ. 2 người đàn ông ở mạng xã hội đã công khai thảo luận về chuyện cá nhân ở bạn gái cũ không chỉ khiến Vương Tâm Lăng bị tổn thương mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và sự nghiệp của cô.

Nhiều người hâm mộ của Vương Tâm Lăng thì xót xa cho cô: "Đóng phim hạnh phúc ngọt ngào bao nhiêu thì ngoài đời lại đau buồn bấy nhiêu. Tội cho Tâm Lăng quá!", "Đúng là happy ending chỉ có trong phim mà thôi. Chị ấy vừa tài năng vừa xinh đẹp nhưng lại toàn yêu trúng những tên chẳng ra gì".

DienAnh.Net

Gửi bình luận