Vương Tuấn Khải bị nhân viên truyền hình xỉ vả và đe dọa thay thế bằng Nine Percent?

   16:59 - 03/05/2018   

Có thể nói sự tham gia của đội trưởng TFBOYs là một trong những nguyên nhân khiến chương trình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn mùa 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ có được một lượng người xem nhất định từ mùa trước, mà trong mùa hai này cộng đồng fan đông đảo của Vương Tuấn Khải đã khiến chương trình này được quảng bá rất rầm rộ.

Vương Tuấn Khải bị đe dọa thay thế bằng Nine Percent

Sự tham gia của Vương Tuấn Khải giúp chương trình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, sự việc Vương Tuấn Khải bị cắt ghép hình ảnh trong chương trình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn đã khiến cộng đồng fan của anh chàng vô cùng tức giận. Sau đó, nhân viên của chương trình đã phải lên tiếng xin lỗi Vương Tuấn Khải và fan của cậu.

Vương Tuấn Khải bị đe dọa thay thế bằng Nine Percent

Cộng đồng fan Vương Tuấn Khải tức giận vì thần tượng bị cắt ghép hình ảnh mang ý bôi nhọ.

"Trong suốt quá trình phát sóng, nhóm tiết mục sẽ tôn trọng ý kiến của Studio và sẽ sửa chữa những thiếu sót như mọi khi. Ngay tại đây, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến Vương Tuấn Khải và Studio. Đồng thời những tài liệu liên quan sẽ được sửa chữa nhanh chóng và kịp thời." lời xin lỗi của tổ chương trình đến Vương Tuấn Khải.

Tuy nhiên, khi xin lỗi chưa được bao lâu thì một loạt những hình ảnh được cho là đoạn chat của tổ chương trình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn bị rò rỉ trên mạng. Trong khi các nhân viên khác tỏ ra rất lo lắng về tình hình dư luận trong những ngày vừa qua thì một thành viên có tên là Lục Tống lại buông ra những lời vô cùng thô lỗ, "Cậu ta không muốn tham gia thì cút ngay, không cần phải miễn cưỡng cậu ta làm gì cả", "Anh đây không dám mắng chửi 3 từ đấy (ám chỉ tên Vương Tuấn Khải) thì không sợ bị chụp lại nhé. Đúng là đồ ăn hại". 

Vương Tuấn Khải bị đe dọa thay thế bằng Nine Percent

Vương Tuấn Khải bị đe dọa thay thế bằng Nine Percent

Nhân viên tên Lục Tổng sỉ vả Vương Tuấn Khải.

Không dừng lại người có tên Lục Tổng này còn đe dọa sẽ thay thế Vương Tuấn Khải bằng các thành viên mới debut của Nine Percent. "Là nghệ sĩ thì nhận việc rồi phải biết diễn sao cho đúng chứ. Bảo làm mà không làm? Còn có đạo đức nghề nghiệp nữa không đây? Cài cả gián điệp vào? Chẳng lẽ họ muốn tổ sản xuất quỳ xuống xin lỗi thì mới chịu tha thứ à? Không tham gia nữa là xong hả? Bảo cậu ta bồi thường hợp đồng rồi xin lỗi đi. Thiếu gì những thần tượng nam đang hot như Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Justin, Chu Chính Đình... Ai cũng giỏi hơn cậu ta hết. Thay thằng nhóc già mồm này đi!" 

Vương Tuấn Khải bị đe dọa thay thế bằng Nine Percent

Lục Tổng đe dọa thay thế Vương Tuấn Khải bằng các thành viên của Nine Percent​.

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng, cộng đồng fan của Vương Tuấn Khải đã vô cùng tức giận và yêu cầu có lời giải thích từ tổ chương trình. Hiện bên Cao Năng Thiếu Niên Đoàn vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Vương Tuấn Khải thể hiện khả năng vũ đạo cực đỉnh trong concert kỉ niệm 4 năm

Hậu trường Nam thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận