Vượt mặt các tiền bối, Park Bo Gum và Seolhyun trở thành gương mặt quảng cáo được yêu thích nhất

   15:20 - 22/09/2017   

Park Bo Gum và Seolhyun vừa trở thành những gương mặt đại diện quảng cáo được các thương hiệu và công ty quảng cáo ưa thích nhất.

Bên cạnh lĩnh vực điện ảnh - truyền hình thì quảng cáo cũng là lĩnh vực rất được yêu thích và quan tâm, vì đây là lĩnh vực tuy không chuyên sâu nhưng lại có sức cạnh tranh rất lớn và cũng là nguồn thu nhập béo bở và dễ dàng hơn nhiều cho các ngôi sao. 

Vừa qua trang báo mạng Ilkan Sports của Hàn đã tổ chức cuộc khảo sát "Gương mặt đại diện quảng cáo được các nhà đầu tư yêu thích nhất" và tiến hành mời 100 chyên gia tiếp thị từ 38 công ty lớn để tiến hành bỏ phiếu bình chọn. 

Cuối cùng thu được kết quả, về mảng gương mặt đại diện nam, Park Bo Gum đã vượt mặt hết các tiền bối và vươn lên dẫn đầu với 23% phiếu bầu. Đứng sau Park Bo Gum là nam thần Gong Yoo với 15% và xếp hạng 3 là nhóm nhạc đang rất nổi hiện nay Wanna One với 12% phiếu bầu.

Về mảng gương mặt đại diện nữ, cô nàng xinh đẹp Seolhyun đã chứng tỏ độ hot và sức hút của mình khi vượt mặt các đàn chị trong giới để dẫn đầu với 18% phiếu bầu. "Nữ hoàng quảng cáo" Jun Ji Hyun đành về thứ 2 với 15%, đáng ngạc nhiên là Kim Yuna và IU lại đồng xếp hạng 3 với 10%, đẩy Suzy xuống hạng 4 gây bất ngờ cho khán giả.

Kết quả chính thức của bảng bình chọn này như sau:

Mảng sao nữ:
1. Seolhyun

2. Jun Ji Hyun

3. Kim Yuna và IU

4. Suzy

5. Park Bo Young

6. Shin Min Ah

Mảng sao nam: 
1. Park Bo Gum

2. Gong Yoo

3. Wanna One

4. Yoo Jae Suk

5. Song Joong Ki

6. So Ji Sub

 

 

Mỹ nhân Mỹ nam Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close