W: Cuốn truyện W tập 34 của Oh Yeon Joo bỏ quên đã ... làm nên kì tích

   00:00 - 26/08/2016   

Nhờ có sự xuất hiện của tập truyện này mà Kang Chul tuy rằng vẫn chưa nhớ lại được nhưng anh cũng đã hiểu được rằng mình chính là "người chồng" trong câu trả lời hôm ấy của Oh Yeon Joo.

Nhưng cớ vì sao tập truyện 34 W ở thế giới thực lại xuất hiện trong thế giới truyện tranh này? Đó là bởi vì trước khi Oh Yeon Joo bị kéo đến thế giới 2D và rơi vào cuộc hỗn loạn ở bệnh viện tại đây là lúc cô đang nằm trên chiếc giường của mình cùng cuốn truyện ghi lại tất cả các kỷ niệm mà cô đã có cùng với anh trong suốt 2 tháng qua. Thế nhưng cô không ngờ là lần này nó cũng bị kéo cùng cô đến thế giới này.

W: Cuốn truyện W tập 34 của Oh Yeon Joo bỏ quên đã ... làm nên kì tích

W: Cuốn truyện W tập 34 của Oh Yeon Joo bỏ quên đã ... làm nên kì tích

W: Cuốn truyện W tập 34 của Oh Yeon Joo bỏ quên đã ... làm nên kì tích

Cuốn truyện cô luôn mang bên mình cũng theo cô đến thế giới truyện tranh

W: Cuốn truyện W tập 34 của Oh Yeon Joo bỏ quên đã ... làm nên kì tích

Và bị một nhân vật tại thế giới này tìm thấy

W: Cuốn truyện W tập 34 của Oh Yeon Joo bỏ quên đã ... làm nên kì tích

Anh ta đã đưa cuốn truyện này đến Do Yoon và Do Yoon trao đến Kang Chul

Sau khi trở về thế giới của mình, Oh Yeon Joo tức tốc chạy đến nhà của bố và hoảng sợ khi phát hiện ra gương mặt bị biến mất của bố mình. Cô đã liên lạc với Bong Soo và nghe cậu kể lại rằng hiện giờ ông Oh Sung Moo đã bị tên hung thủ kiểm soát, bắt ông phải vẽ theo yêu cầu của hắn. Khi lấy lại được bình tĩnh, Yeon Joo trở về phòng làm việc và nhốt ông Sung Moo ở bên ngoài, một mình cô ở trong phòng và tìm mọi cách để giúp đỡ Kang Chul đang một mình gặp nguy hiểm. 

Oh Yeon Joo hoảng sợ khi nhìn thấy gương mặt của bố mình - ông Oh Sung Moo

Đầu tiên, cô đã vẽ cho anh những thứ thuốc cần thiết để chữa trị cho vết thương do bị đạn bắn gây nên cùng lời nhắn để anh có thể tự chữa trị cho mình. Ngoài ra cô cũng xóa đi cánh cửa dẫn vào phòng của Kang Chul, camera được gắn ở góc hành lang khách sạn để ngăn chặn sự tìm kiếm của cảnh sát, không những thế cô còn cẩn thận khi thay đổi màu và biển số xe của anh để tránh bị nghi ngờ. Tất cả mọi việc diễn ra một cách bất ngờ khiến bản thân Kang Chul cũng không thể nào hiểu được. Số thuốc này từ đâu mà đột nhiên xuất hiện? Cánh cửa anh vừa mới bước ra vì sao lại biến mất? Còn cả chiếc xe của anh, vẫn kiểu dáng đó nhưng vì sao màu sắc và biển số lại không còn giống như lúc trước nữa? Trở lại căn nhà cũ lúc xưa của gia đình anh, Kang Chul một lần nữa lại rơi vào tuyệt vọng, trở thành nghi phạm giết người trong khi anh không làm điều đó. Mất đi mục đích sống làm bản thân Kang Chul cũng đột nhiên trở nên trong suốt.

Oh Yeon Joo vẽ các dụng cụ y tế cần thiết cho Kang Chul và xóa bỏ các dấu vết giúp anh thoát khỏi vòng vây cảnh sát.

Chứng kiến những việc kỳ lạ xảy ra gần đây khiến Kang Chul mất dần niềm tin, đó cũng là lý do khiến bản thân anh dần trở nên trong suốt.

Tất cả lời mọi thắc mắc của anh đều được giải đáp khi anh chàng vệ sĩ kiêm bạn thân Seo Do Yoon đến tìm và giúp đỡ Kang Chul tại căn nhà cũ của gia đình anh. Do Yoon đã mang đến những vật dụng sinh hoạt hằng ngày cần thiết cho Kang Chul đồng thời đưa anh tập 34 của bộ truyện tranh W mà bản thân Oh Yeon Joo cũng không biết cô đã bỏ quên lại ở thế giới này. Thông qua cuốn truyện tranh này, Kang Chul đã dần hiểu ra những chuyện mà anh đã bỏ quên.

Nói về phần của Yeon Joo, trong khi cô đang làm mọi cách để giúp Kang Chul vượt qua hiểm cảnh. Thì đột nhiên tên sát thủ thông qua màn hình đã gọi tên cô và cũng như làm với ông Sung Mo, hắn đã thò tay qua màn hình để bóp cổ cô. Thật may mắn sau đó Yeon Joo đã kịp thời tắt màn hình mới ngăn chặn được hành động sát nhân đó của hắn. Tuy nhiên không lâu sau đó, cô lại một lần nữa bị kéo đến thế giớitruyện tranh nhưng lần này không phải là do Kang Chul kéo cô đến mà chính do công tố viên Han Chul Ho đã gọi tên và biết đến sự tồn tại của cô. Trong lúc đang tìm cách để lặng lẽ thoát khỏi văn phòng của Han Chul Ho thì cô lại bị hắn phát hiện, thật may cô đã trốn thoát kịp thời.

Trong lúc đang giúp anh thì bỗng nhiên tên hung thủ xuất hiện và đưa tay ra khỏi màn hình để bóp cổ cô

Yeon Joo xuất hiện trong phòng làm việc của Han Chul Ho, thật may mắn cô đã mau chóng chạy thoát

Thế nhưng trong lúc này, thời gian một lần nữa lại trôi đi một cách nhanh chóng như trong quá khứ. Điều đó có nghĩa là cô đã không biết được tin tức của Kang Chul trong suốt một khoảng thời gian rất dài. Quá lo lắng vì không biết sống chết an nguy của Kang Chul ra sao nên Yeon Joo đã tìm đến Do Yoon mong tìm được một chút tin tức nào đó. Lúc này, Do Yoon đã biết được sự tồn tại của Yeon Joo quan trọng thế nào đối với Kang Chul thế nên anh đã đưa cho cô địa chỉ nơi ở hiện tại của anh ấy cho cô. Khi đến được địa phương như trong tờ giấy Do Yoon đã trao thế nhưng cô vẫn không thể tìm ra được anh, ngồi buồn bã bên lề đường thì bỗng nhiên một chiếc siêu xe xuất hiện. Bên trong chính là Kang Chul và khoảnh khắc này khiến khán giả nhớ lại đến tình huống họ gặp nhau trước kia.

Thời gian lại trôi đi một cách nhanh chóng và cô vẫn không biết được tin tức của anh

Tìm đến Do Yoon và được anh cho địa chỉ hiện tại của Kang Chul

Gặp được cô rồi anh đã dẫn cô đi chơi, cả hai đã có một buổi "hẹn hò" rất dân dã nhưng cũng rất tình cảm. Anh dắt cô đi dạo chợ, tuy không mua được cho cô những món đồ hiệu nhưng anh cũng chọn cho cô một chiếc áo xinh xắn. Anh dắt cô đi ăn kem, cùng cô đi siêu thị, về nhà cùng nhau nấu ăn.. thái độ thân mật khi gặp lại của anh khiến cô rất hoang mang vì hoàn toàn khác với vẻ mặt xa lạ như những lần gặp trước. Và rồi khi anh kể tên ra những việc mà cô từng lên danh sách muốn cả hai thuở còn mặn nồng sẽ cùng nhau thực hiện qua cuốn truyện anh đưa cô. Ngay lập tức cô đã dò hỏi và vô cùng bất ngờ khi thấy trong tay anh là tập 34 của W: "Cô hãy trả lời tôi đi. Người chồng đột nhiên biến mất của cô.. là tôi đúng không?"

Cả hai đã có một buổi hẹn hò hường phấn đậm tình quê

Thế nhưng những việc làm này đều khiến cô cảm thấy rất quen thuộc.

 "Cô hãy trả lời tôi đi. Người chồng đột nhiên biến mất của cô.. là tôi đúng không?"

Không giống mới tập 10 khiến khán giả đứng ngồi không yên vì "cái ác" trở nên quá mạnh mẽ và không thể áp chế thì ở tập 11 vừa được phát sóng qua diễn biến đã có phần trở nên tích cực hơn rất nhiều cho cặp đôi "chim sẻ" cũng như "cái thiện". Tuy nhiên những việc khó khăn hơn nữa từ giờ mới chính thức bắt đầu, Kang Chul chỉ biết đến quá khứ anh đã bỏ quên chứ chưa thể nhớ lại, liệu tình cảm của anh với Yeon Joo sẽ như thế nào? Tên hung thủ sẽ còn lộng hành ra sao xin mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 12 và 13 được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 tuần sau trên đài MBC.

Preview ep 12 được phát sóng vào 31/08

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close