W tập 12: Tài phiệt "sa cơ" Kang Chul phải mượn "máu" của phụ tá nghèo để hẹn hò người đẹp

   00:00 - 01/09/2016   

Những diễn biến trong tập này khiến khán giả cảm thấy hạnh phúc lâng lâng thế nhưng vẫn không quên được nhà biên kịch của W "biến thái" tới cỡ nào, Không chừng đây chỉ là sư êm đềm trước cơn giông bão.

Tập 12 của "Hai Thế Giới" cũng ngập tràn màu hường không khác với đoạn preview 37 giây được tung ra trước đó. Cho dù trong tương lai còn phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhưng việc lại được thấy "đôi chim sẻ" trong cùng một khung hình mà còn tràn đầy tình cảm như thế này cũng đủ khiến khán giả "sướng rơn".

Có lẽ vì phát hiện bản thân mình chỉ là một nhân vật truyện tranh mà thế giới của anh lại một lần nữa đóng băng, lần này vẫn có một khung hình xuất hiện nhưng Kang Chul không phải một mình đến thế giới này nữa mà còn có người đồng hành chính là Oh Yeon Joo. Sau khi đến thế giới thực lại phải đối mặt với tình trạng bế tắc của bố mình là ông Oh Sung Mo cùng tinh thần luôn căng thẳng vì lo lắng cho Kang Chul cuối cùng cũng được thả lỏng cũng là lúc mà Oh Yeon Joo kiệt xức và ngất xỉu trong vòng tay Kang Chul.

Thế giới bị đóng băng vì Kang Chul lần nữa phát hiện ra mình là một nhân vật trong truyện tranh

Kiệt sức vì những chuyện trước đó và đối mặt với vấn đề nan giải của bố khiến Oh Yeon Joo bị rút cạn sức lực

Sau khi được đưa về nhà và nghỉ ngơi lấy lại sức lực, Oh Yeon Joo đã tỉnh dậy và nhớ lại những việc đã xảy ra gần đây, Yeon Joo vẫn không thể tin đây là sự thật cho đến khi cô nghe cuộc điện thoại được gọi đến từ Kang Chul và được anh mời đi hẹn hò. Quá vui mừng mà cô đã khoe với Soo Bong nhưng đâu biết được rằng để có được buổi hẹn hò sang chảnh với cô, chàng tài phiệt "sa cơ lỡ vận" Kang Chul đã phải tìm đến chàng phụ tá nghèo số nhọ Park Soo Bong để mượn tiền. Nguyên cớ là vì thời khắc bước đến thế giới thực cùng Yeon Joo, đại gia Kang Chul đã quên mất không mang theo "máu". Cũng nhờ cuộc nói chuyện này mà Soo Bong đã tiết lộ với Yeon Joo về chuyện bàn tay Kang Chul đang dần trở nên trong suốt. Trường hợp này khá giống như của Soo Hee: "Khi một nhân vật mất đi mục đích tồn tại trong câu chuyện thì kết cục của họ sẽ là tan biến đi".

Kang Chul vào phòng của Yeon Joo và nhìn thấy những tấm hình truyện tranh của cả hai được dán lên tường, đồng thời cũng nhìn thấy... nội y mà Yeon Joo chưa kịp dọn ở trên giường

Cuộc hẹn hò sang chảnh nhưng siêu ngọt ngào của cả hai

Nhưng thực chất là dựa vào tiền đi mượn của trợ lý nghèo số nhọ Soo Bong

Trong buổi hẹn hò này, Kang Chul đã thấy Yeon Joo luôn đưa mắt hướng về phía bàn tay của anh với ánh mắt tràn đầy lo lắng. Biết được cô đã biết tất cả mọi chuyện nên Kang Chul cũng không giấu diếm cô nữa mà đã thẳng thắng đưa cánh tay đang dần biến mất của mình cho cô xem. Cũng lúc này, Kang Chul đã chia sẻ với Yeon Joo về kế hoạch thực hiện cái kết hoàn hảo cho W mà anh và bố cô từng cố gắng làm và lúc này đây, anh cần sự giúp đỡ của "mẹ đẻ" chính của bộ truyện này cho kế hoạch của mình. Tuy nhiên, vì anh không nói rõ ràng mà chỉ mập mờ rằng "hãy vẽ giúp anh một bức tranh khiến Yeon Joo không khỏi lo sợ. Vì trong quá khứ, anh cũng từng nói với cô một câu đấy và sau đó tất cả trở thành ký ức của một mình cô mà anh thì lại quên hết tất cả. Tất nhiên trước khi giải thích đâu ra đo đó, Kang Chul đã bị Yeon Joo "dần" cho một trận.

"Hãy vẽ cho anh một bức tranh..."

Bên cạnh những diễn biến "hường phấn" như thế này thì tập 12 cũng đã bắt đầu trở nên kịch tính khi "phe chính diện" đã bắt đầu có những động thái phản công lại "phe ác". Sau khi Kang Chul đến thế giới thực thì thế giới truyện tranh đã bị đóng băng duy chỉ có tên hung thủ là không bị thế. Chứng kiến sự đóng băng của vạn vật xung quanh và không thể làm được gì khiến tên hung thủ phát điên và lúc này bỗng nhiên cánh cửa giúp hắn nói chuyện với thế giới bên ngoài được bật mở, và tất nhiên người ở bên ngoài lúc này chính là Kang Chul. Cả hai đã có một cuộc nói chuyện rất căng thẳng, tên sát thủ vô cùng tự tin khi hắn đe dọa rằng Kang Chul sẽ sớm biến mất khỏi câu chuyện này thôi bởi vì hắn đã không còn là anh hùng, không còn là nhân vật chính trong câu chuyện này nữa rồi.

Kang Chul sửa lại bảng vẽ, cánh cổng để giao tiếp với tên sát thủ

Với sự giúp đỡ của Soo Bong, Kang Chul đã tìm ra được nơi lẩn trốn của tên sát thủ cùng với sự giúp đỡ của "mẹ đẻ" Yeon JooKang Chul một lần nữa trở về thế giới truyện tranh, xuất hiện ngay trước cửa nhà tên áo đen và "tẩn" cho hắn một trận, sau đó anh trói hắn lại gọi điện thoại cho cảnh sát. Lúc này đây quyền lực của "mẹ đẻ" một lần nữa được phát huy tác dụng khi cô hào phóng vẽ cho anh một chiếc xe hơi giúp anh rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát chết. Đồng thời anh cũng đã tạo nên cái chết của mình tại thế giới truyện tranh này biến diễn biến câu chuyện theo một chiều hướng khác hẳn.

Tên hung thủ rất tức tối vì mọi chuyện đã không còn trong tầm kiểm soát của hắn

Với sự giúp đỡ của Soo Bong và Yeon Joo mà Kang Chul đã chỉnh tên hung thủ một trận ra trò.

Lúc này đây, chiếc nhẫn kết hôn đã từng biến mất theo ký ức của anh bỗng nhiên xuất hiện trở lại trên ngón tay của anh, bàn tay của anh cũng không còn nhấp nháy chực biến mất nữa. Điều đó nói lên rằng Kang Chul không chỉ lấy lại vị trí "nhân vật chính" của mình mà đồng thời những ký ức, tình cảm đã bị mất đi cũng đã trở lại với anh. Không những thế mà bây giờ, bản thân anh cũng đã có khả năng đi đến thế giới thực mà không cần phải "đóng băng thế giới" nữa.

Kang Chul với chiếc nhẫn kết hôn trên tay, trở về thế giới thực mà không phải "đóng băng thế giới" nữa

Những diễn biến của tập 12 vừa qua khiến khán giả không khỏi cảm thấy hạnh phúc lâng lâng, thế nhưng mọi người vẫn không quên được nhà biên kịch của W - Hai Thế Giới "biến thái" tới cỡ nào. Không chừng đây chỉ là sư êm đềm trước cơn giông bão bởi đoạn preview ở tập tiếp theo lại trở về nhịp phim kịch tính khi xuất hiện cảnh Yeon Joo bị tên hung thủ bắn và Kang Chul cùng hắn có màn đâm xe trực diện vào nhau. Lời giải đáp sẽ được tiết lộ trong tập 13 được phát sóng vào tối ngày 01/09 này.

Đoạn preview gay cấn của tập 13 phát sóng tối ngày 01/09

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close