W tập 2: Han Hyo Joo "đi bụi" 2 tháng, vừa gặp đã tát xong lại hôn Lee Jong Suk

   00:00 - 22/07/2016   

Sau tập đầu tiên lên sóng vào tối ngày 20/7 vừa qua thì tập 2 của W - Two Worlds được ghi nhận mức rating 9.5% tăng 0.9% so với tập trước đó. Còn theo thống kê của YNmS thì tập 2 của W đã vượt mặt đối thủ nặng ký là Uncontrollably Fond với mức rating chênh lệch khá sít sao là 0.1%. Với kịch bản mới lạ, hấp dẫn cùng dàn diễn viên diễn xuất chắc tay, W hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và kỳ vọng của khán giả. Cũng được một thời gian khá dài MBC mới lại suất xưởng một bộ phim thành công như thế này.

Quay trở lại với diễn biến trong tập này, khi trở về được thế giới thực của mình Oh Yeon Joo đã rất hoang mang và lo sợ. Cô không biết phải làm gì và giải quyết ra sao nên khi biết tin bố cô đột nhiên xuất hiện thì Yeon Joo lập tức tìm đến ông để làm rõ mọi chuyện. Thế nhưng, trái với những gì Yeon Joo tưởng tượng, ngài tác gia vĩ đại Oh Sung Moo lại nhanh chóng phủ nhận và chặn hết mọi lời nghi vẫn mà Yeon Joo. Rồi một lần nữa ông lại âm mưu giết chết Kang Chul.

Ông nhanh chóng phủ nhận suy nghĩ của Yeon Joo

Và âm mưu một lần nữa giết chết anh bằng thuốc độc

Biết được âm mưu của bố mình, Yeon Joo rất hoang mang, cô đã gọi và hỏi ông vì sao cứ nhất định phải giết Kang Chul trong khi anh không làm gì sai cả: "Đằng nào cũng chết oan uổng như thế thì làm sao đọc giả có thể chấp nhận được ạ?" thì chính câu trả lời của ông đã giải đáp mọi nghi vấn của cô: "Thế tại sao con lại làm chuyện vô ích như vậy". Cũng trong lúc đó, cuộc điện thoại đã bị cắt ngang và khi cô định thần nhìn lại xung quanh thì mới biết bản thân cô lại vô tình đi đến thế giới của Kang Chul rồi.

Sau khi Yeon Joo đến thế giới này thì bức tranh cũng tự động thay đổi

Cô vội vàng chạy đến bệnh viên anh đang nằm, tìm phòng bệnh của anh và may mắn đã cứu anh thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Nhưng cũng vì thế mà cô đã "lọt" vào tay anh đã thế lại còn nói hớ rất nhiều tình tiết cô đọc được từ truyện mà đáng lẽ trong thế giới này cô không thể biết. Yeon Joo được Kang Chul giúp đỡ thoát khỏi bệnh viện và hứa sẽ gặp lại anh sau khi anh xuất viện.

Cô cứ ngỡ rằng chỉ hứa như thế thôi, vì lần du ngoạn trước cô chỉ mất có 30 phút đã có thể trở về thế nhưng lần này nửa tiếng trôi qua mà chẳng có gì xảy ra ngoại trừ việc cô đã gặp lại chàng đại gia này và được thông báo rằng anh đã nằm trên giường bệnh suốt 2 tháng này. Rõ ràng, cô chỉ vừa mới chợp mắt 30 phút thôi mà.

Lần này chỉ mới nửa tiếng mà đã trôi qua nửa tháng rồi

Vì muốn tìm cách quay về mà Yeon Joo đã tạo ra những "sự cố" khiến không chỉ Kang Chul mà còn nhưng người xung quanh thậm chí là khán giả cũng phải đứng hình. Cô đã từ từ tiến tới bên cạnh anh, giơ tay lên và cho anh một cái tát trời giáng nhưng sau đó lại không có gì xảy ra. Không từ bỏ, cô lại khiến Kang Chul phải hoảng hồn khi bất chợt hôn anh và lần này thì cô đã thấy được hai chữ "tiếp theo". Dấu hiệu cho một chương truyện kết thúc cũng là lúc cô có thể quay về thế giới thực.

Đã tát rồi nhưng chẳng có gì xảy ra cả

Dòng chữ "tiếp theo" báo hiệu kết thúc chương đã xuất hiện

Quay trở lại với thế giới thực, sau khi Yeon Joo cứu được Kang Chul thì những trang truyện mà ông Oh Sung Mo đã vẽ đều tự nhiên thay đổi và tự động vẽ nên những diễn biến sau đó. Chứng kiến mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát của mình khiến ông rất lo sợ và hoang mang. Lúc này ông không thể phủ nhận mọi chuyện với con gái của mình nữa mà chỉ mong cô đừng tiếp tục dấn thân vào chuyện nguy hiểm này. 

Sau đó ông rời khỏi văn phòng và trở về nhà mình, đóng cửa lại và tiếp tục thực hiện quyết tâm giết chết Kang Chul của mình. Ông đã vẽ một chiếc xe tải và lao thẳng về phía chiếc xe thể thao của Kang Chul, những tưởng lần này không có sự giúp đỡ của Yeon Joo thì Kang Chul sẽ không khỏi thế nhưng thật may mắn rằng bằng một sức mạnh siêu nhiên nào đó mà thời gian bỗng nhiên ngừng lại giúp Kang Chul có nhiều thời gian để tránh khỏi vụ tai nạn. 

Một chiếc xe tải lao nhanh tới Kang Chul như những gì ông Sung Moo đã vẽ

Thế nhưng thời gian đột ngột ngừng lại giúp Kang Chul tránh khỏi tai kiếp

Lúc này đây ở màn hình vẽ của ông Sung Moo, bức tranh về vụ tai nạn đột nhiên bị xóa bỏ mà thay vào đó là những bức tranh khác tự động hiện ra cùng câu nói "Ông! Rốt cục ông là ai?" khiến đại tác gia không khỏi giật mình, sợ hãi vì nhận ra rằng ông đã không còn khả năng kiểm soát cuộc đời của Kang Chul được nữa.

Chỉ với 2 tập đầu tiên mà diễn biến của W đã rất gay cấn mang lại cảm giác hồi hộp tò mò cho khán giả. Giữa muôn vàn những bộ phim tình cảm lãng mạng thì sự xuất hiện của W - Two Worlds xuất hiện như một làn gió mát mang đến nhiều cảm giác mới lạ cho khán giả. Tập 3 của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 27/7 tới.

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close