W - Two Worlds: "Bung lụa" với nụ hôn thứ 3 siêu đẹp của Kang Chul và Oh Yeon Joo

   00:00 - 04/08/2016   

W - Two Worlds sau 4 tập phim đã được khán giả đánh giá rất cao về nội dung cũng như khả năng diễn xuất của các diễn viên. Chỉ sau 2 tuần phát sóng đã thành công trở thành phim có tỉ xuất xem đài cao nhất trong khung giờ vàng. Vì thế khán giả hoàn toàn không bất ngờ khi tập 5 này đạt được mức rating khá cao là 13.5% và dẫn trước một đoạn đường khá xa hai đối thủ nặng ký khác là Uncontrollably Fond của KBS và Wanted của SBS.

Trở lại với nội dung chính của tập 5 này. Sau khi bước vào thế giới thật của Oh Yeon Joo, Kang Chul cũng không mấy bỡ ngỡ vì nói cho cùng thì đây chỉ là một Seoul hơi khác một tí so với Seoul mà anh đang sống. Trên đường đến tìm gặp Yeon Joo anh vô tình nhìn thấy tấm biển quảng cáo cho bộ truyện tranh W (tên giống với tên tập đoàn của Kang Chul) trên chiếc xe bus và nhớ lại những gì mà Yeon Joo đã nói trước khi biến mất nên anh đã tới hiệu sách để tìm đọc.

Trong nhà sách, lần đầu tiên Kang Chul cầm trên tay cuốn truyện vẽ về cuộc đời của mình. Anh hoàn toàn bối rối và đau khổ bởi những nỗi đau, những sự tổn thương từ trước tới nay của anh thậm chí là cả bí ẩn về sự tồn tại mà anh luôn tìm kiếm chẳng qua chỉ là một câu chuyện được vẽ vời nên, chỉ là một tác phẩm giải trí trong mắt người khác.

Anh tìm đến bệnh viện để gặp Yeon Joo và báo với cô rằng không phải là cô lạc đến thế giới của anh nữa mà lần này anh đã thật sự đi đến thế giới của cô. 

Yeon Joo đã dặn Kang Chul đừng đi đâu cả mà hãy đứng ở đây chờ cô, khi cuộc phẫu thuật kết thúc cô sẽ đến gặp anh. Chờ được cái gật đầu đồng ý từ Kang Chul cô mới quay đầu đi thế nhưng lúc này Kang Chul đột nhiên kéo cô lại và trao cô một nụ hôn bất ngờ. Tuy đã được chuẩn bị trước từ đoạn "nhá hàng" trước đó thế nhưng khán giả vẫn hưng phấn mà "bung lụa" với nụ hôn siêu đẹp này của cả hai. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi "hai thế giới" này cứ như gắn tên lửa đằng sau mà chạy vì chỉ mới 5 tập phim mà đã có đến 3 nụ hôn.

 

Khi tạm biệt nhau, Kang Chul đã không chờ Yeon Joo mà tự mình tìm đến nhà của Oh Sung Mo - tác giả của bộ truyện tranh W. Ở đây, anh đã tìm được rất nhiều tài liệu mà ông Sung Mo đã vất vả sưu tầm để tạo nên thế giới của anh. Anh vẫn không thể tin được rằng bản thân mình rõ ràng là một người bằng xương bằng thịt, có cảm giác, biết đau, biết khóc vậy mà lại bị xem như quái vật trong mắt người khác.

Anh đã đập phá mọi thứ trong căn phòng cho đến khi nhìn thấy những tấm hình chụp ông Sung Mo và cô con gái mà không ai khác chính là Yeon Joo, người mà anh vừa hôn không lâu trước đây. Mọi khúc mắc về sự xuất hiện của cô, vì sao cô luôn kịp thời xuất hiện để cứu anh đều được giải đáp ở trước mắt

Lúc này đây đột nhiên ông Sung Mo trở về và mặt đối mặt với chính nhân vật mà mình đã tạo ra. Cả hai đã có một trận ẩu đả thế nhưng sức lực của ông Sung Mo làm sao có thể đấu lại với Kang Chul thế nên ông nhanh chóng bị đánh gục và phải ngồi im lặng trả lời các câu hỏi của anh. Cuộc đời của Kang Chul dần dần được khắc họa rõ ràng hơn trong cuộc nói chuyện này, những nỗi đau mà anh đã trải qua, những sự kiện bí ẩn không lời giải đáp cũng như kẻ giết người bí ẩn đã sát hại cả gia đình anh đều được Kang Chul hỏi rõ ràng. 

Thế nhưng điều khiến khán giả bất ngờ đó là vào đêm Kang Chul bị tấn công trên sân thượng dẫn đến viêc anh đã kéo Yeon Joo đến với thế giới này thì anh đã từng làm điều tương tự như vậy với ông Sung Mo. Vậy mà, ông không những không cứu anh mà còn tự tay đâm anh một dao chí mạng.

Trong lúc giằng co, Kang Chul đã tự tay đâm vào bụng ông thế nhưng lại không có chuyện gì xảy ra, ông Sung Mo không hề mảy may bị thương chỗ nào cả. Đây có thể coi như là lời giải đáp vì sao lúc trước Kang Chul có thể nhẫn tâm tặng Yeon Joo một viên "kẹo bạc" mà không sợ làm cô bị thương trong lúc ở phòng tắm ấy.

Bên cạnh đó, cuộc trò chuyện của Kang ChulSung Mo đều được Yeon Joo nghe thấy qua cuộc gọi điện thoại kết nối với bố mình trước đó. Biết ông sẽ gặp nguy hiểm khi đối diện với Kang Chul vì thế cô đã gọi cho Soo Bong và nhanh chóng chạy đến văn phòng làm việc. Thế nhưng khi cả hai đến nơi thì chỉ thấy ông Sung Mo nằm trên sàn với vết thương bị đạn bắn ở trên ngực trong khi Kang Chul không còn ở đó nữa.

 

Cho dù là câu chuyện về cuộc đời của Kang Chul, hay chuyện tình cảm giữa anh và Yeon Joo đều như dần đi vào đường cùng. Yeon Joo sẽ làm sao đây khi nhân vật chính mà cô yêu thích chính là người đẩy bố cô vào cảnh không biết sống chết? Còn Kang Chul, chuyện gì sẽ xảy đến khi anh quyết định tạo nên một cái kết thúc phù hợp cho cuộc đời mình bằng cách tự tử ở cầu sông Hàn. Nơi mà đáng lẽ ra anh đã chết từ nhiều năm trước? Tập 6 của W - Two Worlds sẽ được lên sóng vào tối ngày 4/8 trong sự chờ đợi của khán giả.

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close