W - Two Worlds tập 5: Hoảng hồn vì Kang Chul quyết định tự tử sau khi gặp Yeon Joo

   00:00 - 03/08/2016   

Đoạn preview ở tập 4 vừa qua đã khiến khán giả vừa hồi hộp vừa lo lắng cho anh chàng cao phú soái Kang Chul sau khi bước chân đến thế giới của Oh Yeon Joo, thế giới của hiện thực.

Theo như những thông tin mà đài MBC tiết lộ cách đây ít phút, thì sau khi Kang Chul đến với thế giới hiện thực, anh đã tìm đến bệnh viện Myung See để tìm gặp Yeon Joo. Thế nhưng trên đường đến gặp cô anh vô tình nhìn thấy tấm biển quảng cáo cho bộ truyện tranh W (tên giống với tên tập đoàn của Kang Chul) và nhớ lại những gì Yeon Joo đã nói trước khi biến mất nên anh đã tới hiệu sách để tìm đọc.

Trong nhà sách, lần đầu tiên Kang Chul cầm trên tay cuốn truyện vẽ về cuộc đời của mình. Anh hoàn toàn bối rối và đau khổ bởi những nỗi đau, những sự tổn thương từ trước tới nay của anh thậm chí là cả bí ẩn về sự tồn tại mà anh luôn tìm kiếm chẳng qua chỉ là một câu chuyện được vẽ vời nên. Tuyệt vọng, anh đã tìm đến văn phòng của Oh Sung Moo và nhìn thấy tấm hình ông chụp với cô con gái của mình mà không ai khác chính là Yeon Joo.

Kang Chul đến bệnh viện để tìm Yeon Joo, để có thể gửi lời chào lần cuối tới cô trước khi quyết định tạo nên một cái kết thúc phù hợp cho cuộc đời mình. Mới phút trước chuẩn bị hôn nhau mà phút sau đã ở trên cầu sông Hàn với ý định tự tử. Chỉ với số ít tình tiết trong đoạn nhá hàng 35 giây đã làm cho khán giả đứng ngồi không yên suốt một tuần qua. Tập 5 của bộ phim hứa hẹn giải đáp thắc mắc cho khán giả sẽ được lên sóng vào tối ngày 3/8.

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

Preview tập 5 W - Hai Thế Giới

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close