W - Two Worlds: Yeon Joo bị "bỏ tù", Kang Chul một bước đến thế giới hiện thực

   00:00 - 29/07/2016   

Diễn biến của W - Two Worlds ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn khi mà Oh Yeon Joo bị cảnh sát "tóm" được nhưng vì không chứng minh được thân phận của mình mà bị tống giam. Bên cạnh đó, Kang Chul lần đầu tiên ý thức về thế giới xung quanh mình sau khi nghe câu trả lời của Oh Yeon Joo, anh chính thức "xuyên không" đến thế giới thực tại, thế giới mà Oh Yeon Joo đang sống.

Trở lại với diễn biến ở tập 4 này, vì cảm thấy Oh Yeon Joo quá bí ẩn và không an toàn, cũng như lo sợ về chuyện tình cảm của mình mà Yoon So Hee đã cố tình khiến Oh Yeon Joo xuất hiện trước mặt những người khác nhằm cố ý kêu gọi lực lượng cảnh sát. Đúng như dự tính ban đầu của So Hee, Yeon Joo đã bị bắt nhưng cô quyết tâm không hé một lời, không trả lời tất cả những gì được hỏi khiến vụ án càng đi vào ngõ cụt, vô hình chung đã đẩy Yeon Joo từ vị trí nhân chứng trở thành nghi phạm bị tống giam.

So Hee cố tình để Yeon Joo xuất hiện trước mặt nhiều người gây sự chú ý tới phía cảnh sát

Cô đã cố bỏ trốn

Thế nhưng vẫn bị tóm gọn

Nhưng vì không thể trả lời câu hỏi từ phía cảnh sát, cho dù là những câu hỏi đơn giản về danh tính thật của mình.

Vì thế vô hình chung cô từ một nhân chứng trở thành nghi phạm

Sau khi biết chuyện xảy đến với Yeon Joo, Kang Chul đã rất tức giận và gọi điện thoại về cho So Hee. Anh đã trách mắng cô một trận và nói với So Hee rằng: "Cậu chỉ nên là bạn của tớ thôi. Soo Hee, cậu bị đuổi việc" làm cho cô nàng từ nữ chính nay đã thành phụ hết sức thương tâm đau lòng.

Anh đã gọi điện đến cho So Hee và cảnh báo cô chỉ nên dừng ở mức bạn bè với anh

Sau khi về nước, Kang Chul đã đến trại giam để thăm Yeon Joo và yêu cầu cô hãy cho anh biết sự thật để cô có thể thoát khỏi cảnh tù tội này mà an toàn trở về thế giới của mình.

Tuy câu trả lời của Yeon Joo có thể giúp cô trở về nhà thật thế nhưng cũng chính nó đã khiến cho Kang Chul tựa như rơi vào vực thẳm. Thế giới mà anh luôn sống, luôn tin tưởng hóa ra chỉ là một thế giới do người khác tạo ra và số phận của anh lại không nằm trong tay anh mà lại phụ thuộc vào quyết định của người khác. 

Dòng chữ "còn tiếp" từ từ xuất hiện

Và lần này thì Kang Chul đã tận mắt nhìn thấy Yeon Joo biết mất trước mắt mình

Trong chính lúc này, Kang Chul bỗng nhận ra thế giới xung quanh mình dừng lại, chỉ còn duy nhất một mình anh: "Khoảnh khắc nhân vật chính nhận ra vấn đề thì cũng là lúc thế giới trong truyện tranh sẽ dừng lại. Chỉ còn lại một mình Kang Chul bị rớt lại trong thế giới mơ mơ hồ hồ đó. Giống như hình phạt của ông trời dành cho kẻ có tội".

Dòng thời gian một lần nữa ngưng đọng

Thế giới quan của Kang Chul dần xụp đổ

Thế giới quan của anh đang dần sụp đổ thì bỗng nhiên một không gian kì ảo hiện ra trước mắt Kang Chul, giống hệt với lần đầu tiên khi anh bị đâm trên sân thượng và được Oh Yeon Joo cứu. Kang Chul một lần nữa đứng dậy với khát vọng được nắm trong tay vận mệnh của mình, tiến vào cánh cửa dẫn đến một thế giới khác, một thế giới mà Oh Yeon Joo đang sống.

Một Seoul khác xuất hiện trước mắt anh, Seoul - thành phố mà Oh Yeon Joo đang sống

Ngoài ra, ở tập 4 này cũng có rất nhiều phân cảnh "ngọt ngào" của cả hai. Tuy Kang Chul phải đi công tác không thể ở bên cạnh Yeon Joo thế nhưng anh vẫn không quên chăm sóc cho cô bằng một loạt quà là quần áo, trang sức, mỹ phẩm và tất nhiên chúng đều là đồ hiệu. Tuy nhiên Yeon Joo vẫn chưa từ bỏ cơ hội làm Kang Chul bất ngờ khi trong cuộc điện thoại với Kang Chul nàng ta lại bất ngờ thốt nên câu "tôi yêu anh" làm Kang Chul phải đứng hình trong 3s. Sau khi cúp máy, Kang Chul thẫn thờ nhìn điện thoại và nói rằng: "Nếu nghe thêm một lần nữa không khéo tôi sẽ rung động mất".

Loạt đồ hiệu, váy áo đắt tiền Kang Chul đã tặng Yeon Joo

Diễn biến ở những tập sau trong đoạn preview 50s cũng hết sức hồi hộp gay cấn. Kang Chul lần đầu ở thế giới thực cầm trên tay những cuốn truyện tranh viết về cuộc đời mình. Anh đã tìm đến nhà của tác giả là Oh Sung Moo và tại đây anh đã phát hiện ra mối quan hệ cha con giữa Sung MooYeon Joo.

Kang Chul đã đến bệnh viện tìm Yeon Joo và không khéo khán giả sẽ lại được dịp hưng phấn khi chỉ mới 5 tập mà cặp đôi đã có đến 3 nụ hôn. Tuy nhiên, Kang Chul cũng khiến khán giả lo lắng khi bỗng nhiên nói rằng "Tôi tới đây để tạm biệt cô" và khoảnh khắc anh một lần nữa đứng trên cầu sông Hàn lại xuất hiện. Tập 5 của W - Two Worlds sẽ lên sóng vào ngày 3/8 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho khán giả.

Một nụ hôn mới sẽ xuất hiện trong tập 5 được phát sóng vào tuần sau

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close