Rộ tin Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018, đa số công ty đã thỏa thuận xong hợp đồng

   22:50 - 05/01/2018   

Wanna One hiện là nhóm nhạc cực nổi tiếng và là "con gà đẻ trứng vàng" và hứa hẹn có thể sẽ "bùng nổ" hơn trong tương lai. Hiện đang có tin đồn, nhận thấy tiềm năng của nhóm CJ Entertainment đã quyết định tiến hành thỏa thuận với công ty chủ quản của các thành viên để để giữ Wanna One tiếp tục hoạt động, thay vì tan rã sau khi hết hạn hợp đồng 18 tháng như dự định ban đầu. 

Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018?

Là nhóm nhạc "bùng nổ" trong năm 2017 nhưng Wanna sẽ "ai về nhà nấy" sau 18 tháng.

Theo như tin đồn này, ban đầu các công ty đều không đồng ý với yêu cầu này và Pledis, CUBE, Brand New Music đã từ chối kí hợp đồng. Nhưng được biết hiện tại Plesdis và CUBE đã đồng ý và chỉ còn Brand New Music vẫn đang tiến hành thảo luận. Nhiều người cho rằng Brand New Music chắc sẽ không thay đổi quyết định vì công ty đang sẵn sàng chờ hai thành viên Woojin và Daehwi trở về để ra mắt với đội hình đã được chuẩn bị.

Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018?

Woojin và Daehwi về được ra mắt với các thực tập sinh khác của Brand New Music​ sau khi Wanna One tan rã.

Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận nhưng nhiều fan của Wanna One vẫn luôn hi vọng đó là sự thật. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều từ fan các thành viên vì họ không muốn idol của mình tiếp tục hoạt động trong nhóm. Tiêu biểu như Hwang Minhyun, thành viên này phải trở về để tiếp tục quảng bá với Nu'est. Hay các fan của I.O.I cũng lên tiếng vì cho rằng như thế quá bất công với nhóm vì I.O.I chỉ được hoạt động trong vòng 1 năm.

Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018?

Fan Minhyun và fan Nu'est mong rằng Minhyun sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là thành viên Nu'est.

Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018?

Trong khi đó fan I.O.I lại phẫn nộ vì quá bất công với nhóm khi cũng xuất thần từ Produce 101 nhưng chỉ hoạt động trong 1 năm.

Wanna One là nhóm nhạc dự án với 11 thành viên xuất sắc được ra mắt sau chương trình sống còn đình đám Produce 101. Dù chỉ làn tân binh mới chào sân chỉ được 5 tháng nhưng Wanna One đã lập được nhiều thành tích vang dội trở thành nhóm nhạc nam xu hướng hàng đầu xứ Hàn. 

Tài năng, nhan sắc tuyệt vời Wanna One nhanh chóng trở thành "hiện tượng" năm 2017 và được mệnh danh là "tân binh khủng long" với hàng loạt giải thưởng, thành tích đáng nể. Không chỉ nổi tiếng trong nước, Wanna One còn được yêu thích trên toàn thế giới. 

Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018?

Sự nổi tiếng, độ phủ sóng rộng rãi Wanna One trở thành hiện tượng trong năm và được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Vừa qua, trong các lễ trao giải cuối năm, Wanna One nhận được giải Tân binh xuất sắc nhất năm, Best Of Next và giải Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất. Một thành tích mà chưa có một nhóm nhạc tân binh nào làm được trong quá khứ.

Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018?

Với thành tích hiện tại, sở hữu lượng fan hùng hậu, nhóm được dự đoán sẽ có tiềm năng phát triển hơn thế nữa nếu được kéo dài hoạt động hơn.

Với sức ảnh hưởng rộng lớn và nhận được đông đảo sự yêu mến của người hâm mộ từ khắp mọi nơi nên việc Wanna One chỉ hoạt động 18 khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Thế nên, các Wannable luôn hi vọng rằng nhóm có thể kéo dài thời gian hoạt động cùng nhau hơn nữa. Dù thông tin Wanna One có thể sẽ không tan rã năm 2018 có thành sự thật hay không thì fan của nhóm vẫn không ngừng hi vọng nhóm sẽ đi cùng nhau lâu hơn. Bạn có đồng ý với việc này không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin đồn Tin bên lề Cư dân mạng Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close