"While You Were Sleeping tung hình ảnh mới và những điểm nhấn trong tập đầu

   17:04 - 27/09/2017   

Tối nay 27/9, "While You Were Sleeping" sẽ chính thức lên sóng trong khung giờ phim tối 4-5 của đài SBS. Đây là tác phẩm được đài SBS vô cùng kỳ vọng và đánh giá cao, với sự tham gia của bộ đôi mỹ nam - mỹ nữ cực nổi tiếng Lee Jong Suk và Suzy cùng câu chuyện hồi hộp, hấp dẫn. Hôm nay, nhân dịp phim bắt đầu lên sóng, đài SBS đã tung ra những hình ảnh mới và điểm nhấn của tập phim đầu tiên.

1. Cuộc sống thường ngày của Hong Joo thay đổi khi những giấc mơ trở thành sự thật

'While You Were Sleeping tung hình ảnh mới và điểm nhấn trong tập đầu

Hong Joo (Suzy) là một cô gái đang thất nghiệp, có khả năng đặc biệt là nhìn thấy những tai nạn sắp xảy ra thông qua những giấc mơ mỗi đêm của mình. Giấc mơ của cô chỉ có thể cho cô thấy trước 5 phút của tương lai hoặc những sự kiện sẽ xảy ra ở một thời điểm xa xôi hơn. Hong Joo cũng có thể mơ thấy những giấc mơ của người khác. Và cô có thể mơ thấy những giấc mơ hạnh phúc lẫn cả những giấc mơ tồi tệ. Vì giấc mơ của cô không bị ah5n chế bởi thời gian hay điều kiện gì đặc biệt nên khán giả sẽ thấy rất thú vị khi những giấc mơ của cô trở thành sự thật hoặc chúng cũng sẽ có sự khác biệt ra sao khi xảy ra ở thực tế.

2. Một người đàn ông lạ xuất hiện trong giấc mơ của Hong Joo

'While You Were Sleeping tung hình ảnh mới và điểm nhấn trong tập đầu

Trong tập đầu tiên, Hong Joo có một giấc mơ mà ở đó cô đang chạy về phía một người đàn ông lạ mặt và cô không hề biết và cũng chưa từng gặp, vậy mà trong mơ cô sẽ ôm anh ta. Sau khi tỉnh dậy, Hong Joo nhìn thấy Jae Chan (Lee Jong Suk) và cậu em trai của anh đang cầm bánh gạo đứng trước nhà mình để chào hỏi hàng xóm sau khi chuyển nhà tới gần nhà cô ở. Hong Joo ngay lập tức đã trốn tránh không gặp mặt Jae Chan nhưng khán giả có thể chờ đợi rằng giấc mơ của Hong Joo ôm Jae Chan sẽ xảy ra như thế nào.

3. Sự bắt đầu của một câu chuyện thú vị

'While You Were Sleeping tung hình ảnh mới và điểm nhấn trong tập đầu

"While You Were Sleeping" sẽ có rất nhiều yếu tố trong phim như hồi hộp, lãng mạn, tình cảm, gay cấn, căng thẳng... Teaser đầu tiên đã tiết lộ những sự kiện lớn sẽ xảy ra với Hong Joo và Jae Chan, còn teaser thứ 2 lại cho thấy sự lãng mạn của cặp đôi này. Teaser thứ 3 của phim lại thể hiện mối quan hệ của Jae Chan, Hong Joo và Yoo Bum (Lee Sang Yub). Và đây chính là điểm nhấn tiếp theo của phim về chuyện của ba người này đồng thời tò mò hơn về khả năng nhìn thấy tương lai của Hong Joo.

'While You Were Sleeping tung hình ảnh mới và điểm nhấn trong tập đầu

'While You Were Sleeping tung hình ảnh mới và điểm nhấn trong tập đầu

Đội ngũ sản xuất phim chia sẻ: "While You Were Sleeping" sẽ lên sóng tập đầu tiên tối nay. Đội ngũ sản xuất và các diễn viên đã làm việc vô cùng nghiêm túc và vất vả để mang đến một tác phẩm hay cho khán giả. Hãy trông đợi và đón xem phim thật nhiều".

 

Phim nên xem Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận