"Whisper" rating vượt 20%, kết thúc với thành tích cao nhất

   11:42 - 24/05/2017   

"Whisper" đã có một kết thúc hoàn hảo cả về mặt nội dung lẫn thành tích.

Theo kết quả từ Nielsen thì tập cuối của "Whisper" lên sóng tối 23/5 đạt đạt mức rating 20.3%, tăng 1.1% so với tập trước và cũng đạt thành tích cao nhất kể từ khi phim bắt đầu lên sóng. Mục tiêu vượt 20% của khán giả yêu phim đã đạt được, đây là thành tích xứng đáng với nội dung hấp dẫn và công sức của các diễn viên đã bỏ ra trong suốt quá trình quay phim.

'Whisper' rating vượt 20%, kết thúc với thành tích cao nhất

Kể từ khi bắt đầu lên sóng, "Whisper" luôn dẫn đầu tỉ suất khán giả khung giờ phim tối 2-3 với rating hai chữ số ngay từ tập đầu tiên và tăng dần đều qua từng tập, bỏ xa các đối thủ lên sóng cùng giờ và trở thành con át chủ bài mới của đài SBS. 

Trong tập cuối, Lee Dong Joon (Lee Sang Yoon) và Shin Young Joo (Lee Bo Young) đã đưa những kẻ coi thường và lạm dụng pháp luật phải lãnh những mức án phạt xứng đáng. Kang Tae Joon bị phán án tù 10 năm, Choi Il Hwan bị bắt, Choi Soo Yeon (Park Se Young) lãnh án 7 năm tù, Song Tae Gon hai năm tù và Lee Dong Joon là 4 năm.

'Whisper' rating vượt 20%, kết thúc với thành tích cao nhất

Ba năm sau, Shin Young Joo đã vượt qua kỳ thi kiểm sát viên. Người yêu của cô Lee Dong Joon đã được ra tù và cả hai đoàn tụ. Ngoài ra, hội nhà báo cũng trao tặng giải thường cho Shin Chang Ho (bố của Shin Young Joo) người đã bị phán tội oan và ra đi mãi mãi trong thời gian thi hành án, bố của Lee Dong Joon là Lee Ho Bum thì bị đưa vào viện dưỡng lão sau khi mắc bệnh Alzheimer.

'Whisper' rating vượt 20%, kết thúc với thành tích cao nhất

Đây là một kết thúc có hậu và hoàn hảo mà khán giả mong đợi từ đầu phim. Kẻ ác phải chịu quả báo và người tốt được minh oan, trả lại trong sạch và được xã hội tôn vinh. Bộ phim đề cao những giá trị nhân văn về những người có đức tính trung thực, thẳng thắn và sống theo pháp luật, đồng thời cũng đưa ra lời cảnh tỉnh rằng những kẻ xấu xa dùng pháp luật để mưu lợi thì sớm muộn cũng sẽ bị pháp luật trừng trị. 

'Whisper' rating vượt 20%, kết thúc với thành tích cao nhất

Ngoài ra, hai bộ phim mới lên sóng là "Lookout" của đài MBC ngày thứ hai lên sóng nhận mức rating thấp kỷ lục là 4.7% và "Fight My Way" của đài KBS rating đạt 6%. Có một sự thay đổi thứ tự nhỏ khi "Lookout" thua "Fight My Way", từ vị trí thứ 2 rớt xuống vị trí cuối cùng. Dự đoán cuộc chiến rating sẽ thực sự bắt đầu vào tuần sau khi phim mới của SBS là "My Sassy Girl" bắt đầu lên sóng.

'Whisper' rating vượt 20%, kết thúc với thành tích cao nhất

Rating

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close