Won Bin kiếm bạc tỉ, chi đám cưới siêu tiết kiệm

   00:00 - 07/06/2015   

Chi phí hôn lễ của tài tử “Trái tim mùa thu” được tiết lộ trên sóng truyền hình.

Tối 6/6, chương trình Entertainment Weekly của đài KBS đưa tin toàn cảnh về đám cưới của Won Bin và Lee Na Young. Cặp sao cố tình tổ chức đơn giản, kín đáo ngay tại quê nhà của chú rể.

Một người dân địa phương cho thuê nhà chuẩn bị hôn lễ tiết lộ: “Có một chàng trai gọi điện đến hỏi thuê nhà. Cậu ấy nói về việc có đoàn sinh viên sẽ đến vùng này, chúng tôi không hề nghĩ đó là phục vụ đám cưới của ngôi sao”.

Won Bin kiếm bạc tỉ, chi đám cưới siêu tiết kiệm
Cô dâu và chú rể nổi tiếng tổ chức đám cưới giữa cánh đồng.

Theo KBS, tổng chi phí cho đám cưới bao gồm cả đồ ăn và chi phí tổ chức chỉ khoảng 1,1 triệu won (tương đương 1.000 USD). Một con số vô cùng khiêm tốn so với các nghệ sĩ nổi tiếng.
Thông thường, các sao hạng A của Hàn bỏ ra khoảng 120 triệu won (tương đương 170.000 USD) tổ chức tiệc ăn, thuê địa điểm đám cưới. Diễn viên Jeon Ji Hyun còn sẵn sàng bỏ ra 80 triệu won (tương dương 71.000 USD) để sắm váy cưới.

“Đám cưới của Won Bin - Lee Na Young theo đúng xu thế tiết kiệm gần đây tại Hàn Quốc”, nhà đài bình luận.

Năm 2015 được coi là năm viên mãn với tài tử Trái tim mùa thu. Không chỉ báo tin trọng đại cưới vợ, anh còn kiếm được 1,9 tỷ won (tương đương 1,7 triệu USD) nhờ kinh doanh bất động sản.

Won Bin kiếm bạc tỉ, chi đám cưới siêu tiết kiệm
Cặp sao thuê nhà nhỏ để lưu lại qua đêm và tổ chức ăn uống đơn giản.

Theo tin từ Mydaily, cặp sao đã mua nhà mới ở khu vực Samseongdong, Seoul (Hàn Quốc) làm tổ ấm sau đám cưới. Tuy nhiên, đại diện của Won Bin từ chối bình luận về tin tức này.

"Đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi không thể tiết lộ", đại diện này cho biết.

 

 

Theo Zing News

Gửi bình luận