Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

   18:30 - 21/06/2018   

Với sự thành công ngoài mong đợi của Wonder Woman phần 1, năm 2017 thì rõ ràng không có lý do gì để ngăn cản các nhà làm phim thực hiện phần tiếp theo cho Nữ Siêu Anh Hùng này.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Đạo diễn phim Batman vs. Superman, Zack Snyder đã xác nhận rằng kế hoạch cho Wonder Woman 2 đã được dự định ngay cả trước khi các thông tin cũng như hình ảnh hậu trường được đến với khán giả. Dưới đây là một số những điều bạn cần phải biết về bộ phim này của Vũ trụ DCEU, từ đạo diễn Patty Jenkins cho đến Gal Gadot trước khi chính thức chạm mặt Wonder Woman 2 vào năm sau.

Cốt truyện Wonder Woman 2 sẽ là gì?

Chuẩn bị cho mình một bước nhảy vọt qua thời gian giữa bộ phim đầu và bộ phim thứ hai. Bối cảnh Wonder Woman là vào năm 1918, cuối Thế Chiến thứ nhất, trong khi phần tiếp theo có vẻ sẽ xảy ra vào những năm 80 và có liên quan đến sự kiện Chiến Tranh Lạnh thời đó.

Cựu giám đốc sáng tạo DCEU, Geoff Johns, đã chia sẻ teaser đầu tiên cho Wonder Woman 2, là hình ảnh logo "WW84" như một xác nhận về việc bộ phim sẽ diễn ra ở thập niên 80.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Warner Bros. cũng đã đăng ký một loạt các tên miền với từ khóa có liên quan mật thiết đến bộ phim, như: "Wonder Woman 1980", "Wonder Woman Returns", "Wonder Woman Arrives", "Wonder Woman Rises", "Wonder Woman Lives", cùng một số tên nhân vật trong phim như: "Wonder Woman Minerva" và "Wonder Woman Cheetah",.v.v.. Đạo diễn Patty Jenkins đã xác nhận rằng phần 2 của Wonder Woman sẽ có tên chính thức là Wonder Woman 1984, cùng với sự tham gia của Gal Gadot.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Từ đầu, chúng ta sẽ thấy Diana trong bối cảnh hiện đại - thời gian sau của Justice League. Vậy nên bối cảnh thập niên 80, sẽ là bộ phim solo của Wonder Woman trước khi cô ấy gặp những người như Batman Superman.

Diana có một trụ sở dành cho Wonder Woman tại Louvre, nhưng đạo diễn Patty Jenkins lại muốn hướng đến "ngôi nhà của các Siêu Anh Hùng" - The United States.

"Câu chuyện sẽ diễn ra ở Mỹ, điều mà tôi nghĩ là đúng đắn", Jenkins nói với Entertainment Weekly. "Cô ấy là Wonder Woman. Cô ấy phải đến Mỹ. Đã đến lúc rồi."

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Tuy rằng giấc mơ về một cuộc phiêu lưu ở Paris của khán giả không thành. Nhưng ít nhất Jenkins đã cam kết sẽ mang chiếc máy bay phản lực vô hình của Wonder Woman trở thành hiện thực trên màn ảnh rộng.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Kẻ phản diện trong Wonder Woman 1984 sẽ là Cheetah. Cheetah thật ra là Tiến sĩ Barbara Ann Minerva, một nhà khảo cổ học, trong một tai nạn đã bị nguyền rủa và biến thành Cheetah đói khát thịt người. Đây là một nhân vật đúng giữa lằn ranh thiện-ác, khi thì là một Cheetah tàn bạo, khi thì là một Dr. Minerva là bạn thân của Diana luôn đau khổ vì bị khống chế bởi lời nguyền của Cheetah.

Đạo diễn Wonder Woman 2 

Hãng Warner Bros. đã xác nhận tại Comic-Con rằng chắc chắn sẽ có một Wonder Woman 2 với bàn tay của nữ đạo diễn Patty Jenkins.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Jenkins đang thực hiện bộ phim dựa trên kịch bản của nhà văn kỳ cựu từ DC ComicsGeoff Johns David Callaham từ Expendables.

Dàn diễn viên sẽ góp mặt trong Wonder Woman 1984:

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Dĩ nhiên, Wonder Woman 2 sẽ không thể thiếu Gal Gadot, khi cô dường như là một phần tạo nên thành công của phần 1. 

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Ngôi sao Game of ThronesPedro Pascal cũng sẽ có mặt trong Wonder Woman 1984 nhưng với nhân vật nào thì vẫn chưa được công bố. Theo một vài nguồn tin không chính thức, thì Pedro Pascal sẽ trong vai một vị thần ẩn mình, như cách mà Thần Chiến Tranh Ares đã làm trong Wonder Woman phần 1.

Đạo diễn Jenkins cũng đã xác nhận trên Twitter rằng Kristen Wiig sẽ đóng vai Cheetah - nhân vật phản diện của bộ phim.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Các nhân vật đã chết từ phần 1 của bộ phim sẽ sống lại (và có lẽ sẽ chết tiếp... ) trong phần 2, với những cái tên như Saïd Taghmaoui, Ewen BremnerEugene Brave Rock. Quan trọng nhất là Steve Trevor của Chris Pine cũng sẽ trở lại Wonder Woman 1984.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Có nhiều dự đoán cho sự trở lại của Pine trong phần này, giả thuyết lớn nhất là vì anh ta đã chết nên có thể đây là một sự tưởng nhớ, hoặc du hành thời gian, hay thậm chí là được hồi sinh từ phép màu nào đó. Hoặc sẽ theo diễn biến như TV series Wonder Woman khi xưa, rằng Chris Pine sẽ vào vai Steve Trevor Jr., con trai hoặc cháu trai của Steve Trevor người đã tử nạn ở Thế Chiến Thứ 1. 

Ngày ra công chiếu chính thức của Wonder Woman 2

Mặc dù có tin đồn rằng trước khi hãng Warners trì hoãn các kế hoạch ra mắt các sản phẩm của DCEU cho đến khi thấy được kết quả của Justice League sẽ ra sao trong mùa thu, thì ngày phát hành Wonder Woman 2 đã được ấn định.

Ban đầu, bộ phim được công bố sẽ ra rạp vào ngày 13 tháng 12 năm 2019, nhưng bộ phim hiện sẽ ra mắt sớm hơn một tháng trước đó, là ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Wonder Woman 2 và những điều bạn cần biết

Và có rất nhiều thứ đến từ DCEU trong vài năm tới - hãy hít một hơi thật sâu, bởi vì Aquaman, Batgirl, Batman, Nightwing, Gotham Sirens City, Shazam!, Black Adam, The Flash, Suicide Squad 2, Justice League Dark Green Lantern Corps... tất cả sẽ đổ bộ vào năm sau.

Trên đây là một số điều về bộ phim Wonder Woman 1984, hãy tiếp tục theo dõi Dienanh.net nhé vì chúng tôi sẽ cập nhật ngay những tin tức mới nhất xoay quanh bộ phim này mỗi ngày đấy!

Xem thêm: Clip hậu trường Wonder Woman 2, dấu vết chứng minh sự xuất hiện của Invisible Jet.

 

Phim bom tấn Hậu trường Nữ Siêu Anh Hùng Wonder Woman

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT