Sao nhí được chọn đóng Wonder Woman vào lúc đang đi mua sắm cùng gia đình

   15:30 - 19/12/2020   

Theo Daily Mail, Lilly Aspell là diễn viên nhí thủ vai Wonder Woman (Diana Prince) thời thơ ấu tại Themyscira. Trước Wonder Woman 1984 (đang chiếu), cô bé cũng từng xuất hiện với vai tương tự trong Wonder Woman (2017).

Wonder Woman 'nhí' được chọn vào vai khi đang đi siêu thị

Wonder Woman 'nhí' được chọn vào vai khi đang đi siêu thị
Ngôi sao nhí xuất hiện trong cả 2 phần của Wonder Woman.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Âu - Mỹ ngoại hình tụt dốc: Culkin già nua như ông lão 60, Lohan thẩm mỹ hỏng

Điều thú vị là diễn viên nhí được ê-kíp mời thử vai khi đang cùng gia đình đi mua sắm trong một siêu thị tại Oxford (Anh). Năm đó, cô bé chỉ mới 8 tuổi.

"Con không có kinh nghiệm diễn xuất. Do đó ban đầu chúng tôi khá dè dặt. Phải mất một năm chờ đợi chúng tôi mới biết tin con mình đã trúng vai. Việc ghi hình của con rất bận rộn. Quá trình làm phim bao gồm cả việc luyện phát âm, luyện kiếm song song với học phụ đạo cùng gia sư để con theo kịp chương trình học", mẹ  Lilly Aspell chia sẻ với truyền thông.

Để chuẩn bị cho thương hiệu bom tấn của DC, Lilly Aspell phải tập luyện vô cùng vất vả, từ đấu kiếm, nhào lộn và cưỡi ngựa vượt rào. Một chuyện đáng ngạc nhiên hơn là tất cả pha hành động của cô bé trong phim đều là tự thực hiện mà không cần đến sự can thiệp của kỹ xảo điện ảnh. Ngay cả nữ diễn viên Gal Gadot cũng thực hiện hoàn toàn các pha hành động mà không dùng tới diễn viên đóng thế. Điều này đúng như tôn chỉ "hạn chế CGI" của nữ đạo diễn Patty Jenkins.

Tham gia phần 1 Wonder Woman, Lilly Aspell ghi hình suốt 6 tháng, trong đó 2 tháng đầu tại London, sau đó sang Ý. Sang Wonder Woman 1984, những phân cảnh nữ diễn viên nhí tham gia chỉ ở một bối cảnh duy nhất nhưng lại có nhiều cảnh hành động phức tạp.

Wonder Woman 'nhí' được chọn vào vai khi đang đi siêu thị
Gal Gadot và Lilly Aspell trên phim trường.

Wonder Woman 'nhí' được chọn vào vai khi đang đi siêu thị
Aspell xuất thân trong gia đình có truyền thống đua ngựa. Bản thân cô bé cũng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đua ngựa hay cưỡi ngựa vượt chướng ngại vật.

>> Xem thêm: Sao Hollywood ép cân vì vai diễn: "Joker" sụt tận 23kg vẫn chưa so được với "Batman"

Chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter, Lilly Aspell cho biết bản thân lấy cảm hứng từ chị đẹp Gal Gadot để thực hiện những cảnh hành động. Trong đó, màn phi nước đại cùng chú ngựa xám tên Vendeval là cảnh phim diễn viên nhí yêu thích nhất.

Về phía Gal Gadot, cô cũng khen ngợi Lilly Aspell với Graham Norton: "Cô bé mới 13 nhưng đã làm việc rất chăm chỉ. Quả là một tài năng thực sự. Người điều phối diễn viên đóng thế từng nói bé có thể tự thực hiện các cảnh quay, bởi họ không tìm được diễn viên đóng thế cho em. Mọi thứ các bạn thấy trên phim đều do bé tự thực hiện, điều này quá tuyệt vời".

Wonder Woman 1984 hiện đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/12/2020.

Hậu trường Phim chiếu rạp Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT