World War Z 2: Lại một lần nữa lùi ngày sản xuất!

   18:50 - 21/04/2018   

World War Z 2: Lại một lần nữa lùi ngày sản xuất!

 

Do lịch trình bận rộn mà một lần nữa đạo diễn David Fincher lại dời ngày sản xuất của World War Z 2. Paramount đã có được một thành công lớn đầy bất ngờ với World War Z (2013) - câu chuyện kinh dị về một nhân viên Liên Hợp Quốc Gerry Lane (Brad Pitt thủ diễn) vật lộn khắp nơi để cứu con người không bị hóa thành zombie và tàn sát nhau. Bộ phim đã trở thành một bom tấn khi đem về cho Paramount doanh thu hơn 500 triệu USD trên toàn thế giới. Điều này khiến cho hãng muốn làm phần tiếp theo của World War Z, nhưng có vẻ như điều này không dễ dàng.

 

Nam diễn viên Brad Pitt đã có một tác phẩm xuất sắc cho mình với World War Z (2013)
Nam diễn viên Brad Pitt đã có một tác phẩm xuất sắc cho mình với World War Z (2013)​

 

World War Z 2 ban đầu dự định phát hành vào tháng 6/2017, thế nhưng lịch trình của Brad Pitt cũng nhưng các đạo diễn và một vài vấn đề về kịch bản đã khiến bộ phim không thể theo đúng lộ trình. Giám đốc sản xuất của World War Z (2013) đã không quay trở lại với phần tiếp theo, còn J.A. Bayona thì rời đi để xuất hiện trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Tuy nhiên, cuối cùng thì dự án mới cũng được bắt đầu khi CEO mới của Paramount - Jim Gianopulos - chiêu mộ được đạo diễn David Fincher để dẫn dắt phần tiếp theo của bộ phim. World War Z 2 trước đó đã thông báo rằng sẽ được quay vào mùa thu này, nhưng vì vướng lịch trình của David Fincher nên ngày khởi quay lại bị lùi lại.

 

World War Z 2: Lại một lần nữa lùi ngày sản xuất!

World War Z đã nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ khán giả và giới chuyên môn sau khi ra mắt vào năm 2013
World War Z đã nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ khán giả và giới chuyên môn sau khi ra mắt vào năm 2013

 

The Playlists đưa tin World War Z 2 sẽ không thể sản xuất trong năm nay vì đạo diễn Fincher đang bận chuẩn bị cho phần 2 Mindhunters của Netflix. Lịch quay của Mindhunter 2 đã được ấn định vào cuối tháng này và từ nay đến cuối năm David Fincher sẽ bận bịu suốt vì ông còn phải tham gia vào phần hậu kỳ của phim. Cùng với đó, diễn viên chính của bộ phim - Brad Pitt - cũng đang bận quay bộ phim mới của Quentin Tarantino - Once Upon a Time in Hollywood. Tại thời điểm này, vẫn chưa có gì chắc về ngày chính thức khởi quay World War Z 2, nhưng sớm nhất thì cũng phải là năm sau khán giả mới được xem phần phim mới.

 

Bao giờ chúng ta mới có thể xem phần mới của World War Z đây?
Bao giờ chúng ta mới có thể xem phần mới của World War Z đây?

 

Một điều cần phải nói chính là việc một lần nữa dời ngày sản xuất phim cho thấy rằng đạo diễn Fincher thực sự muốn tham gia dự án này. Mùa hè năm ngoái khi ông kí hợp đồng với Paramount, Fincher đã đưa ra một vài quan điểm của ông về phần 2 của World War Z. Ông nhấn mạnh rằng mình và biên kịch Dennis Kelly sẽ không làm World War Z 2 đơn giản là một bộ phim và sẽ biến nó thành một tác phẩm cực kỳ đặc biệt.

Có thể việc sản xuất World War Z 2 sẽ còn gặp vài khó khăn nữa, nhưng miễn là David FincherBrad Pitt vẫn quan tâm và muốn tham gia, thì việc World War Z 2 ra rạp là hoàn toàn khả thi.

Phim chiếu rạp

Theo Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT