“X-Men: Apocalypse” có thể là phim cuối cùng mà Beast xuất hiện

   00:00 - 18/03/2015   

Hank McCoy, hay còn được gọi là Beast, là một trong những nhân vật chính trong bộ phim X-Men: First Class vào năm 2011 và X-Men: Days Of Future Past năm ngoái. Khán giả gần như đã quen thuộc với một anh chàng dị nhân thư sinh có đôi bàn chân khổng lồ và cùng đồng hành với Charles Xavier. Beast sẽ xuất hiện trở lại trong phần cuối cùng của trilogy First Class là X-Men: Apocalypse vào năm 2016 và sau đó nhân vật này có thể tiếp tục xuất hiện trong các phim khác về X-Men sau này. Tuy nhiên, có vẻ như đây có thể là lần cuối cùng mà nam diễn viên Nicholas Hoult sẽ đóng vai dị nhân lông lá này.
 
“X-Men: Apocalypse” có thể là phim cuối cùng mà Beast xuất hiện

Hoult tiết lộ trên trang E! Online vào cuối tuần trước rằng X-Men: Apocalypse sẽ là bộ phim X-Men cuối cùng mà anh ký hợp đồng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh sẽ không bao giờ đóng vai này lần nữa. Tất cả đều phụ thuộc vào Nicholas Hoult.
 
Nicholas HoultNicholas Hoult

Nicholas Hoult cho biết: “Phim đầu tiên rất tốt và X-Men: Days Of The Future Past thực sự rất rực rỡ. Việc đó giống như rất nhiều người muốn xem bộ phim này và điều tuyệt vời nhất là những thành viên của đoàn làm phim đã làm cho anh ấy (Beast) trở nên thú vị. Tôi đã từng có một thời gian đóng vai anh ấy và tôi sẽ tiếp tục”.
 
“X-Men: Apocalypse” có thể là phim cuối cùng mà Beast xuất hiện

Dĩ nhiên, với loạt phim X-Men sẽ còn tiếp tục kéo dài không ngừng thì Beast sẽ không bị biến mất đi đâu cả. Một phiên bản Beast lớn tuổi khác cũng đã từng xuất hiện trong X-Men: The Last Stand và nhờ vào sự kiện Wolverine sửa lại quá khứ trong X-Men: Days Of The Future Past, anh ta chắc chắn sẽ còn sống sau này. Nếu Beast vẫn được tiếp tục sử dụng trong một bộ phim X-Men khác lấy bối cảnh vào tương lai thì rất có thể nam diễn viên Kelsey Grammer sẽ trở lại đóng vai này thay thế cho Nicholas Hoult.

“X-Men: Apocalypse” có thể là phim cuối cùng mà Beast xuất hiện


Mặc dù BeastMystique không có nhiều tương tác với nhau trong Days of Future Past thì đến phần X-Men: Apocalypse, chúng ta sẽ được khám phá thêm nhiều về mối quan hệ phức tạp của họ như trong First Class. Cùng với đối thủ của anh là Magneto, cả ba sẽ cùng tạo ra một chuyện tình tay ba đầy khó xử.

Tương lai của Beast sau khi anh và các dị nhân khác chiến đấu chống lại Apocalypse vẫn còn chưa rõ ràng. Beast từng là Tổng thư ký liên minh Dị Nhân trong X-Men: The Last Stand, do đó rất có thể chúng ta sẽ thấy anh ta rời khỏi trường của Xavier để tham gia vào chính phủ. Mặt khác, sau khi Wolverine sửa lại sai lầm trong quá khứ và trở về tương lai, lúc đó Beast vẫn còn là một giáo viên của trường Xavier. Chúng ta sẽ phải chờ xem số phận của Beast sẽ được định đoạt như thế nào vào năm sau.
 
“X-Men: Apocalypse” có thể là phim cuối cùng mà Beast xuất hiện

X-Men: Apocalypse sẽ được ra mắt vào 27/05/2016.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT