X-Men Dark Phoenix dự sẽ còn "đen tối" hơn Apocalypse nhiều!

   18:00 - 09/06/2018   

Bộ phim mới nhất của Vũ trụ X-Men sắp ra mắt Dark Phoenix chỉ cần nghe tên thôi là thấy "tối" rồi - dù sao thì tên phim cũng là Phượng Hoàng đen tối đó.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ về cái sự tối đen của bộ phim Dark Phoenix, nam diễn viên Evan Peters, người đã thủ vai nhân vật có tốc độ nhanh như ánh sáng Quicksilver trong phần vừa rồi, vừa nhá hàng một số thứ mà anh nghĩ là chúng ta nên sẵn sàng để đón nhận trong bộ phim sắp tới.

Evan Peters trong vai Quicksilver.
Evan Peters trong vai Quicksilver.

"Tôi nghĩ đây sẽ là một phim đơn thuần mang phong cách của X-Men: First Class, sẽ có một chút hài hước trong đó, nhưng đồng thời bọ phim cũng sẽ sẫm màu hơn Apocalypse nhiều" anh chia sẻ.

"Apocalypse diễn ra trong bối cảnh những năm 80, vì vậy họ có thể đưa vô số thứ hay ho vào trong phim. Bộ phim lần này sẽ mang hơi hướng cực kỳ nghiêm túc khi lột tả nội tâm cực kỳ phức tạp giữa Phoenix và Jean, nó sẽ là bộ phim đầy kịch tính." 

Nhân vật Jean Grey trẻ tuổi sẽ do Sophie Turner thủ vai.
Nhân vật Jean Grey trẻ tuổi sẽ do Sophie Turner thủ vai.

"Sẽ chẳng có gì vui vẻ về nội dung phim, thỉnh thoảng vẫn sẽ có vài cảnh pha trò vừa đủ. Tôi nghĩ đây sẽ là một bộ phim đánh mạnh vào tâm lý nhân vật. Tên phim là Dark Phoenix. Tôi nghĩ nó sẽ còn đen tối hơn tiền đồ chị Dậu nữa; Đây sẽ là một sự thay đổi lớn, tuy nhiên mọi người cũng sẽ thỏa mãn với điều đó thôi."

Nam diễn viên đã lên tiếng sau khi có vài tin đồn tiết lộ nội dung phim trên Reddit đang ồn ào gần đây. Dù sao thì bộ phim cũng chẳng diễn ra suôn sẻ lắm ở thời điểm hiện tại, với nhiều cảnh quay bị buộc phải quay đi quay lại nhiều lần.

X-Men Dark Phoenix dự sẽ còn 'đen tối' hơn Apocalypse
X-Men: Dark Phoenix dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 14/02/2019.

XEM THÊM: Trận chiến giữa Apocalypse với Jean Grey trong hình thái Phoenix

Hậu trường

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT