Xa cách lâu ngày, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bịn rịn nắm tay đi dạo phố

   09:50 - 13/07/2017   

Vài ngày trước vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã bị bắt gặp có mặt ở sân bay ngay sau buổi họp báo Túy Linh Lung để lên đường du lịch.

Là một trong những cặp vợ chồng bận rộn nhất Hoa ngữ với lịch quay phim quảng cáo dày đặc, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dành phần lớn thời gian của mình ở nơi công tác. Dẫu vậy vợ chồng anh vẫn luôn cố gắng cân bằng mọi thứ để dành nhiều thời gian cho nhau hơn sau thời gian dài xa cách. Nếu một trong hai người bận quay phim người còn lại sẽ chủ động đến phim trường thăm. Còn nếu công việc đã giải quyết xong họ sẽ bất chấp mọi thứ để đi du lịch cùng nhau.

Suốt nhiều tháng qua, Lưu Thi Thi đã phải "ăn dầm nằm dề" trên phim trường Túy Linh Lung. Vì nhớ vợ nên có thời gian rảnh, Ngô Kỳ Long lại tranh thủ ghé qua thăm cô. Vì không có không gian riêng để tâm tình nhiều cả 2 chỉ có thể bộc lộ tình cảm bằng những cái nắm tay thật chặt. Chính vì vậy họ đã quyết định bù lại những ngày xa cách bằng chuyến đi du lịch xa nhà. 

Dù bị paparazzi theo dõi tận nơi du lịch nhưng điều này vẫn không quá ảnh hưởng đến tâm trạng của 2 người. Cũng như mọi lần Lưu Thi Thi đi dạo phố với bộ váy rộng màu tím rất thoải mái và giản dị. Mái tóc ngắn gọn gàng càng giúp cô thêm trẻ trung và rạng rỡ. Ngô Kỳ Long cũng trẻ hơn tuổi thật rất nhiều với chiếc kính cận và áo xám để lộ thân hình cường tráng.

Trong một đêm dạo chơi, cả 2 bị ký giả săn tin chụp lại rất nhiều cảnh ngạo ngào trên đường phố. Suốt hành trình dạo chơi ấy Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gần như không hề buông đôi tay nhau ra. Thỉnh thoảng nàng Nhược Hy lại ôm chặt lấy cánh tay chồng để làm nũng, khuôn mặt tràn ngập hạnh phúc.

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close