Xa Thi Mạn đã chán làm gái đẹp

   00:00 - 08/06/2014   

Tối hôm qua, một nhãn hàng đồng hồ của Hong Kong đã tổ chức sự kiện ra mắt. Những ngôi sao lớn như Xa Thi Mạn, Lưu Tâm Du đều được mời tham dự buổi ra mắt này.

Trong lần xuất hiện này, Xa Thi Mạn đã chia sẻ về dự định thay đổi hướng đi trong sự nghiệp và phủ nhận tin đồn TVB muốn làm lại bộ phim You Came From The Stars.
Xa Thi Mạn đã chán làm gái đẹp

Là ngôi sao nổi tiếng nhất đêm nên Xa Thi Mạn được ban tổ chức sắp xếp để xuất hiện cuối cùng. Ngay khi vừa xuất hiện, Nhất Tỷ của TVB đã nhận được sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ. Khi nhận lời phỏng vấn của báo giới ở hậu trường, Xa Thi Mạn đã chia sẻ hy vọng được làm việc chung với đạo diễn Trương Nghệ Mưu: "Tôi rất thích đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nếu có cơ hội quay phim điện ảnh của ông ấy, chắc chắn tôi sẽ mừng đến phát điên luôn". Cô cũng chia sẻ mình đã xem bộ phim mới nhất của Trương Nghệ Mưu.
Xa Thi Mạn đã chán làm gái đẹp
Xa Thi Mạn bắt đầu ngán ngẩm những vai người đẹp mà mọi người giao cho mình

Dù đã hoạt động trong ngành giải trí được rất nhiều năm, nhưng Xa Thi Mạn gần như chỉ thử thách mình trong một dạng vai diễn. Chính cô cũng thừa nhận chuyện này và tỏ vẻ muốn được đột phá bản thân và diễn những vai mà mình chưa từng thử: "Tôi cảm thấy diễn vai cô nàng xấu xí cũng rất được. Nhìn sơ thì dạng vai diễn này rất hấp dẫn".
Xa Thi Mạn đã chán làm gái đẹp

Trước đây, có nhiều tin đồn cho rằng TVB đang lên kế hoạch sản xuất You Came From The Stars và mời Xa Thi Mạn vào vai Chun Song Yi nhưng cô đã từ chối. Khi phóng viên nhắc đến chuyện này, Xa Thi Mạn đã vội vàng phủ nhận: "Tôi chưa từng nghe đến chuyện này, cũng không có ai mời tôi tham gia hết". Sau đó cô lại khiến mọi người bất ngờ khi tỏ ý muốn thử thách mình với vai Chun Song Yi: "Nếu có thể tìm được kịch bản lớn như vậy thì tôi sẽ thử khiêu chiến xem sao".


 

Theo YAN News

Gửi bình luận