Best Buy và Target ấn định thời điểm ra mắt bản Blu-ray của Avengers: Infinity war

   11:23 - 22/05/2018   

Mới đây, Target và Best Buy đã ấn định ngày ra mắt bản Blu-ray cho bom tấn Avengers: Infinity War. Kể từ tháng 8 này, bạn có thể thưởng thức bom tấn này ngay tại nhà nếu lần xem ở rạp vẫn chưa đủ thỏa mãn…

Xác nhận thời điểm ra mắt bản Blu-ray của Avengers: Infinity War
Hai cái tên xác nhận sẽ phát hành bản Blu-ray của Avengers: Infinity war

Vừa qua, thông tin về sản phẩm bản 4K được Best BuyTarget độc quyền đã được xác nhận. Nhiều khả năng, ngày 14/8/2018 sẽ là ngày phim được bán rộng rãi trên hai trang mạng này. Không còn nghi ngờ gì nữa - Anvengers: Infinity War quả bom lớn nhất của Marvel Studios đã chính thức nổ và độ hot của nó dường như vẫn chưa hề giảm và dĩ nhiên, việc muốn xem lại lần nữa tại nhà luôn là sự đón đợi của không ít người. Hiện tại, khán giả đã có thể đặt mua qua Amazon, iTunes, Microsoft Vudu. Bản trực tuyến sẽ được phát hành trước đó hai tuần (31/7/2018).

Xác nhận thời điểm ra mắt bản Blu-ray của Avengers: Infinity War
Phiên bản phát hành của Target

Target thông báo giá bán của phiên bản 4K này là 32,99 USD bao gồm những thông tin hậu trường và một quyển sách thư viện nhà làm phim. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đặt trước một gói bao gồm cả mô hình Iron Man Funko POP! Trị giá 41,99 USD nếu có thẻ REDcard.

Xác nhận thời điểm ra mắt bản Blu-ray của Avengers: Infinity War
Mô hình Iron Man Funko POP!

Đối với Best Buy, phiên bản 4K của Avengers: Infinity War sẽ được đính kèm theo một đĩa Marvel Studios: The First Ten Years để người mua có thể đến được những khung cảnh hậu trường. Bìa đĩa của Blu-ray của Best Buy cũng cực kỳ bắt mắt, rất dễ kích thích những fan cứng của Marvel.

Xác nhận thời điểm ra mắt bản Blu-ray của Avengers: Infinity War
Phiên bản của Best Buy phát hành với găng tay Thanos nổi bật

Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn xem lại Avengers: Infinity War, không còn cách nào khác là buộc bạn phải ra rạp. Phim đã gây được tiếng vang lớn và đang trên con đường xô đổ những kỷ lục về doanh thu. Với tốc độ “đẻ” một năm khoảng 3 phim của Marvel, trước khi chờ bản phát hành trực tuyến hoặc trên DVD, bạn có thể xem những bộ phim tiếp theo được công chiếu ngoài rạp. Điều này đã diễn ra trước đó với Black Panther, vẫn đang chiếu ở vài rạp trước khi Avengers: Infinity War ra mắt, giờ đây, là Infinity War tiếp diễn khi sẽ ra mắt trong tháng 8 bản kỹ thuật số còn The Ant-Man & The Wasp sẽ ra mắt vào tháng 7. Bom tấn mới nhất của Marvel đã trở thành niềm tự hào của Marvel Studios khi đã thu về 1,8 tỉ USD trên toàn cầu tính đến thời điểm này.

XEM THÊM: Shuri "khám bệnh" cho Vision trong Infinity War

Phim bom tấn Tin bên lề Siêu Anh Hùng

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT