"Xao xuyến" với hình selfie siêu đáng yêu của nàng "Do Bong Soon" Park Bo Young

   16:33 - 23/03/2017   

Đặc biệt là tấm ảnh trong trang phục nữ sinh cùng mái tóc ngắn ngang vai đã thành công khi đốn gục hàng triệu trái tim của người yêu mến cô nàng Do Bong Soon này.

Vào ngày 21/3 vừa qua, Park Bo Young đã chia sẻ những bức ảnh selfie của mình trong suốt quãng thời gian thực hiện bộ phim Strong Woman Do Bong Soon để chúc mừng bộ phim đạt mức rating gần 10%.

'Xao xuyến' với hình selfie siêu đáng yêu của nàng 'Do Bong Soon' Park Bo Young

Park Bo Young xuất hiện trong các tấm hình này với khuôn mặt trẻ trung và nụ cười xinh xắn thường thấy, đi cùng là những bộ trang phục được nhận ra là ở các tập phim khác nhau. Nhưng đặc biệt nhất là phải nói đến tấm ảnh trong trang phục nữ sinh cùng mái tóc ngắn ngang vai. Hình ảnh hết sức đáng yêu này đã thành công khi đốn gục hàng triệu trái tim của người yêu mến cô nàng Do Bong Soon.

Công ty đại diện của Park Bo Young cũng chia sẻ rằng: "Park Bo Young rất biết ơn sự ủng hộ của khán giả dành cho bộ phim. Càng về phần cuối của bộ phim thì lịch làm việc của cô ấy càng trở nên bận rộn hơn thế nhưng Park Bo Young vẫn sẽ luôn cố gắng hết sức mình để đáp lại sự ủng hộ của kháng giả. Mong các bạn sẽ theo dõi bộ phim cho đến khi kết thúc".

'Xao xuyến' với hình selfie siêu đáng yêu của nàng 'Do Bong Soon' Park Bo Young

'Xao xuyến' với hình selfie siêu đáng yêu của nàng 'Do Bong Soon' Park Bo Young

Strong Woman Do Bong Soon được phát sóng trực tiếp vào mỗi tối thứ sáu và thứ bảy trên kênh JTBC. Được biết tập mới nhất của Strong Woman Do Bong Soon đã chính thức phát vỡ tất cả các kỉ lục rating ở mảng phim truyền hình của đài truyền hình cáp JTBC từ trước tới nay. 

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close