Xem phim Hoa ngữ mới thấy hóa ra đồ hiện đại “mọc cánh bay về” thời cổ xưa "như cơm bữa"

   14:39 - 28/10/2017   

Trung Quốc có thể nói là đất nước sản xuất ra nhiều phim cổ trang nhất hiện nay. Từ thể loại phim tình cảm, kiếm hiệp cho tới những kiểu thần thoại, viễn tưởng đều có cả. Thế nhưng dù những bộ phim có hay tới đâu thì người xem cũng không ít lần phải lắc đầu ngán ngẩm bởi những lỗi vô cùng “dở hơi” xuất hiện.

Người ta rơi vào tỉnh cảnh này rồi thì gọi xe cấp cứu đi thôi chị ơi. Điện thoại nhét túi thì rút ra gọi đi còn chần chừ gì.

Ơ thế hóa ra ngày xưa mấy chị yêu tinh đã có áo quai trong để mặc váy cho thêm phần sexy à.

Không những thế, các chị em ngày ấy còn có cả áo chíp màu đen quyền lực nhé. Nhưng mà lần sau chọn màu nude cho đỡ lộ nhé tiểu thư.

Có vẻ như các tiểu thư thời cổ đại có phép biến hình hay cỗ máy thời gian gì đó để tới hiện đại mượn mấy món đồ nội y đẹp mắt này thì phải.

Phương thức làm đẹp của mấy vị thiếu gia thời cổ đại là dùng lá cây đắp mặt nạ. Đứa nào dám nói mặt nạ là thể kỉ 20 mới có nào.

Tối qua đi "quẩy" về muộn nên Triệu Lệ Dĩnh quên chưa tháo vòng cổ thì phải.

Các ngươi cứ ân ái, vui vẻ đi, ta chỉ đứng đây nhìn thôi rồi sẽ lại về với loài người thế kỷ 21 cũng chưa muộn.

Tự dưng thấy mình "lạc trôi" giữa biển người trong trang phục cổ đại mà chả hiều vì sao.

Chúng tôi chỉ ngồi xem Bạch Thiển cô nương giao chiến với ác ma nữ thôi mà có gì đâu.

Thật lòng là chỉ có "thánh soi" mới có thể tia được cả đôi boots mà Trương Bá Chi đi trong Dương Môn Hổ Tướng vẫn còn nguyên tag nhãn hàng.

Các ông ạ, cũng hơn 20 cái "xuân xanh" rồi mà giờ tôi mới biết hóa ra bông ngoáy tai có từ thời cổ xưa trong phim Đại Đường Vinh Diệu ấy.

Sự thực thì các chị em Trung Hoa ngày xưa mặc sườn xám đều giấu quần kaki ở trong hết đấy các mẹ ạ. Chẳng qua không ai biết thôi, giờ mới "lộ hàng" nha.

Dù chỉ là những lỗi nhỏ thôi nhưng khán giả lại chính là những "thánh soi" khó tính nhất đấy nhé. Mong rằng những kiểu lỗi phim không đáng có này sẽ không còn xuất hiện thêm nữa trong phim ảnh Hoa ngữ.

Ảnh: Internet

 

Nhặt sạn Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close