Xếp hạng sức mạnh các dị nhân trong "X-men: Apocalypse"

   00:00 - 22/05/2016   

Trong cuộc đại chiến giữa các dị nhân trẻ và Apocalypse, ai là người có sức mạnh khủng khiếp nhất?

1. Apocalypse

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse

Apocalypse là dị nhân đầu tiên của nhân loại và cũng là dị nhân mạnh nhất vụ trụ Marvel. Hắn có khả năng thay đổi cấu trúc phân tử của bản thân biến cơ thể thành vũ khí sống, chữa lành vết thương, bất tử và có thể hập thu nguồn năng lượng lớn. Apocalypse có thể dịch chuyển tức thời ở khoảng cách xa. Nhưng khả năng đáng sợ nhất của hắn là thuyết phục, trong hơn 5.000 năm tồn tại, hắn ta xây dựng riêng cho mình một giáo phái cực đoan với những con chiên xem hắn như chúa trời. 

2. Jean Grey

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-1

Khả năng của Jean ở trong phần phim Apocalypse vẫn là một câu hỏi lớn. Còn trẻ tuổi, vừa gia nhập đội ngũ X-men nên Jean chưa ý thức được hết khả năng tiềm ẩn của mình. Nhưng dù thế không thể phủ nhận Jean là dị nhân gần như bất khả chiến bại với Phoenix Force ẩn chứa trong người. Cô có thể phá huỷ toàn bộ thế giới chỉ trong chớp mắt với năng lực tác động lên vật chất. 

3. Giáo sư X

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-2

Người sáng lập trường học X-men có khả năng ngoại cảm đạt cấp Omega. Năng lực của Giáo sư X có thể đọc suy nghĩ, điều khiển tâm trí của nhiều người cùng một lúc. Mặc dù năng lực này sẽ mạnh hơn cùng tuổi tác nhưng trong phần phim Apocalypse người xem đã được chứng kiến quá trình... hói đầu đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc trong năng lực của Charles. Ông được xem là người có tâm trí mạnh nhất thế giới. 

4. Magneto

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-3

Người bạn tri kỷ và cũng là đối thủ truyền kiếp của Giáo sư X là Magneto - một trong những dị nhân mạnh nhất được biết đến. Khả năng của Magneto là điều khiến kim loại. Bằng năng lực này ông có thể tạo ra mọi loại vũ khí đồng thời phá huỷ mọi công trình trong tích tắc. Magneto bay được nhờ bộ giáp kim lại chắc chắn. Ngoài ra ông còn có đầu óc mưu lược, tính cách dứt khoát, luôn là mối lo ngại của Giáo sư X.

5. Quicksilver

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-4

Chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong Day of Future Past, Quicksilver đã được hâm mộ bởi tích cách tưng tửng hài hước. Không chỉ vậy, năng lực siêu tốc độ cho phép anh chàng chiến đấu rất hiệu quả. Quicksilver có thể chạy hàng triệu dặm chỉ trong một phút. Trong phần phim trước, cậu dị nhân này đã né 4 viên đạn, cướp vũ khí của 8 tên cảnh sát, ăn 52 chiếc bánh tacos chỉ trong 1 chớp mắt. 

6. Psylocke

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-5

Psylocke là một trong tứ kỵ sĩ dưới trướng Apocalypse. Dị nhân này cũng có khả năng ngoại cảm với các sức mạnh tấn công khủng khiếp. Psylocke sử dụng thanh kiếm năng lượng với sức công phá lớn có thể đánh bại mọi kẻ thù. 

7. Storm

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-6

Storm là một dị nhân có sức mạnh cấp Omega, có thể kiểm soát từ trường của Trái đất, điều khiển phân tử tạo ra các loại hình thời tiết khác nhau. Ứng dụng khả năng của Storm có thể kể đến dùng sương mù che mắt đối thủ hoặc gọi bão và sấm sét làm vũ khí tấn công. 

8. Wolverine

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-7

Dị nhân nổi tiếng nhất của series phim X-men có khả năng chiến đấu hoàn hảo, năng lực hồi phục vết thương thần sầu cùng bộ xương phủ kim loại Adamantium siêu bền gần như không thể bị phá huỷ. Vũ khí của Wolverine là bộ móng vuốt bật ra từ xương tay cực kỳ sắc bén, có khả năng cắt đứt cả kim loại. 

9. Cyclops

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-8

Thủ lĩnh tương lai của nhóm X-men, Cyclops, sở hữu đôi mắt có thể bắn ra tia năng lượng cực mạnh, có thể phá huỷ tất cả mọi thứ. Nhược điểm của Cyclops là không thể kiểm soát sức mạnh của mình, khó tránh khỏi việc... bắn nhầm. 

10. Nightcrawler

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-9

Nightcrawler có năng lực giống loài bò sát: trèo tường, nhìn trong bóng tối, các giác quan siêu nhạy, cơ thể chuyển động linh hoạt, sử dụng đuôi để chiến đấu thuần thục. Ngoài ra Nightcrawler còn có khả năng dịch chuyển tức thời, rất có tác dụng trong các trận chiến. 

11. Angel

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-10

Angel có ngoại hình như một thiên sứ với đôi canh trắng sải rộng đẹp mắt. Tuy nhiên trongĐại chiến Apocalypse, Angel đứng trong đội ngũ kỵ sĩ của kẻ huỷ diệt. Dị nhân này sử dụng đôi cánh kim loại hoành tráng của mình để bắn đạn tấn công kẻ thù. 

12. Beast và Mystique

xep-hang-suc-manh-cac-di-nhan-trong-x-men-apocalypse-11

Đồng hạng 12 là Beast và Mystique. Beast có trí tuệ siêu phàm và sức mạnh hơn người. Anh có thể nâng đồ vật nặng đến 10 tấn và chạy với vận tốc 64km/h. Mystique đã chứng minh sức mạnh vô song của mình trong Day of Future Past. Cô có thể thay đổi hình dạng giống bất cứ ai, hồi phục mô tổn thương, miễn nhiễm bệnh tật và gần như trường sinh bất lão. 

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT