Xếp hạng thần tượng "đá sân" thống trị màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2015

   00:00 - 09/06/2015   

Đều khởi nghiệp với vai trò là ca sĩ, thế nhưng khi họ "đá sân" sang màn ảnh nhỏ lại không khiến khán giả thất vọng, không những thế, những bộ phim mà họ tham gia đều đạt được những thành công nhất định

1. Yook Sung Jae - "Who Are You - School 2015"

Xếp hạng thần tượng 'đá sân' thống trị màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2015

Yook Sung Jae là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nam BtoB. Sung Jae hiện đang tham gia vào bộ phim học đường nổi tiếng xứ Hàn là "Who Are You - School 2015". Với vai diễn thiếu gia Gong Tae Kwang, Yook Sung Jae đã khẳng định được khả năng diễn xuất tài năng của mình bất chấp những bình luận chê trách trước khi bộ phim được bấm máy. Trong bộ phim này, Gong Tae Kwang của Yook Sung Jae là một cậu thiếu gia bất hạnh, chứng kiến cuộc cãi vã và ly hôn của của bố mẹ. Cậu lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương. Thời gian ở khoa tâm thần trong bệnh viện có lẽ còn nhiều hơn ở trường học. Mùa xuân của cậu xuất hiện khi cậu tiếp xúc với cô bạn Lee Eun Bi đang bị mất trí nhớ mà lầm tưởng cô là Go Eun Byul. Thế nhưng trớ trêu thay, lời tỏ tình của Tae Kwang đã bị Eun Bi từ chối. Diễn xuất của Sung Jae trong phân đoạn này khiến người xem không khỏi đau lòng.

 

2. Lee Joon - Heard It Through The Grapevine

Xếp hạng thần tượng 'đá sân' thống trị màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2015

Khả năng diễn xuất của Lee Joon từ trước đến nay luôn không làm khán giả phải lo ngại. Mặc dù xuất thân là một ca sĩ nhưng tài năng diễn xuất của Lee Joon lại không hề thua kém bất kỳ diễn viên trong nghề nào cả. Bộ phim "Heard It Through The Grapevine" là một bộ phim đề cập đến vấn đề "ăn cơm trước kẻng" của hai nhân vật Seo Bum (Go Ah Sung) và Han In Sang (Lee Joon) khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Sau đó, Seo Bum phát hiện ra cô đã mang thai với han In Sang, cả hai phải nghỉ học khi mà con đường học vấn đang trải dài và vô cùng rộng mở. Khi biết tin, Han In Sang không những không chối bỏ trách nhiệm mà còn luôn đứng ra bảo vệ cho Seo Bum trước áp lực của gia đình mình mang đến cho cô.

 

3. Ryu Hwa Young - "Ex Girlfriend Club"

Xếp hạng thần tượng 'đá sân' thống trị màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2015

Cựu thành viên Ryu Hwa Young của nhóm nhạc nữ T-ara sau khi tách nhóm không có mấy hoạt động nổi bật. Mãi cho đến khi cô tham gia vào bộ phim của đài truyền hình cáp tvN "Ex Girlfriend Club" với vai diễn Ra Ra. Ra Ra là một nữ diễn viên xinh đẹp nhưng đáng tiếc là chưa gặp thời. Cô chỉ xuất hiện vào những vai nhỏ lẻ trong các bộ phim và có một fanclub trên mạng với số thành viên cực ảo. Là một trong ba nhân vật chính của bộ webtoon, cô yêu cầu được vào vai chính nếu nhưng Soo Jin và Myung Soo muốn thực hiện bộ phim này. Cũng từ đây cô được tiếp xúc với đạo diễn tên tuổi Jo Geun và từ từ tìm lại được chính bản thân mình. Theo một cách nhìn nào đó có thể nói, vai diễn Ra Ra chính là một phần cuộc đời của Hwa Young ở đời thực.

 

4. Jr - My Love Eun Dong

Xếp hạng thần tượng 'đá sân' thống trị màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2015

Ngay khi vừa có tin Jr sẽ tham gia vào bộ phim "My Love Eun Dong" đã có không ít khán giả lo ngại về khả năng diễn xuất của cậu chàng. Nhưng khi tập 1 vừa lên sóng, với khả năng diễn xuất của mình, Jr đã khẳng định cho toàn bộ khán giả về tài năng của cậu. Trong bộ phim My Love Eun Dong. Jr vào vai thuở niên thiếu của nhân vật nam chính và gặp được tình yêu đầu của mình là cô gái tên Eun Dong. Nhưng có một lần bị gãy chân do có xô xát mà phải năm viện và cũng trong lúc đó bà của Eun Dong qua đời và cô bé trở thành trẻ mồ côi, không lâu sau đó thì được nhận nuôi và cả hai lạc nhau từ đó. Sau này khi lên tới đại học, Jr quyết chí trở thành một diễn viên nổi tiếng để có cơ hội tìm lại được mối tình đầu của mình. Cũng trong thời gian này, cả hai có một lần vô tình gặp lại nhau nhưng rồi lại lạc mất nhau lần nữa. "My Love Eun Dong" là một bộ phim với hiện tại và quá khứ đan xen lẫn nhau. Có thể nói Jr đã rất xuất sắc thể hiện vai diễn thời trẻ ấy.

 

5. Jin Young - "Warm And Cozy"

Xếp hạng thần tượng 'đá sân' thống trị màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2015

Có thể nói vai diễn của Jin Young có ít đất diễn nhất so với các "đồng môn" trong danh sách này, nhưng cho dù vai diễn trong bộ phim "Warm And Cozy" chỉ là một vai diễn nhỏ lẻ, thế nhưng lại chính là điểm sáng của bộ phim "Warm And Cozy". Những phân đoạn có cậu xuất hiện luôn hài hước và mang đến tiếng cười cho khán giả. Không những thế, nếu hai nhân vật nam và nữ chính có thể đến được với nhau thì công lớn nhất chính là nhờ công lao của cậu bé Jin Young này. Với vẻ ngoài điển trai và gương mặt hút mắt. Jin Young được dự đoán sẽ sớm trở thành một trong những thần tượng đá chéo sân thành công trong nay mai.

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận