Các Siêu Anh hùng "chen chân" trên bảng xếp hạng "Thanh niên mua vui bậc nhất MCU"

   17:21 - 22/05/2018   

Đã có rất nhiều những bảng xếp hạng về sức mạnh, về vũ khí về kỹ năng và cả tá thứ khác nữa của các siêu anh hùng trong MCU, vậy còn bảng xếp hạng những "Thanh niên mua vui bậc nhất MCU" thì sao? Hãy cùng điểm qua xem ai nằm trong Top 10 Siêu anh hùng hài hước nhất nhé!

10. Captain America

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Chào mấy đứa anh là Đội trưởng Mỹ nha!

Steve Rogers chắc chắn không phải là người hài hước theo kiểu giống như những Siêu Anh hùng trong danh sách này. Captain America của chúng ta là “vì quá nghiêm túc đâm ra buồn cười”! Trong Avengers: Infinity War, Cap Groot gặp nhau lần đầu, mà Groot thì có câu gì khác ngoài “Tui là Groot” đâu, vậy mà Cap “thật thà” dễ sợ, chào người ta bằng mẫu câu y chang: “Tui là Steve Rogers”
Chính vì Cap không biết mình có tính mua vui tới cỡ nào, cho nên anh ấy mới càng buồn cười hơn.

9. Rocket

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Rocket - đội trưởng tự phong của đội Dân Phòng Dải Ngân Hà

Guardians of the Galaxy là bộ phim hài hước hơn những phim khác trong MCU rất nhiều. Rocket được yêu thích bởi vì lúc nào cũng thể hiện một cách “lố lăng” là mình thích bạo lực và mê sở hữu… bộ phận cơ thể người khác. Rocket bảo Peter Quill “hốt” quả chân giả của một tù nhân, bảo là vì để… hỗ trợ cho kế hoạch trốn thoát, nhưng thật ra chỉ là muốn nghịch cái chân giả. Mà có phải thế thôi đâu, lại còn muốn ngắt luôn cánh tay kim loại của Chiến binh Mùa đông ra chơi cho vui nữa cơ.

8. Scott Lang/Ant-Man

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Đợi tới khi Ant-Man ra mắt tháng 7 anh lại thể hiện nữa, chờ nha!

Thế mạnh của Paul Rudd là điệu hài tưng tửng, và việc Ant-Man để cho nam diễn viên bộc lộ điều này ra trong phim đã làm bộ phim này bị đánh giá thấp so với những phim khác của MCU. Anh ấy làm tốt với vai trò một Siêu Anh hùng, nhưng đồng thời cũng có những màn chọc cười kiểu “vớ vẩn”, “khờ khạo”. Nghĩ mà xem, đường đường là một Siêu Anh hùng, mà bay tới bay lui kiểu gì va cái ầm vào cánh cửa.

7. Peter Parker/Spider-Man

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Nhân vật mua vui triển vọng thế hệ mới

Trong Spider-Man: Homecoming, Peter Parker chính là một cậu thiếu niên vui vẻ. Sự hài hước của Peter giống như một “cơ chế bảo vệ” giúp cậu ấy tự tin hơn một chút khi phải khoác lên mình bộ quần áo Siêu Anh hùng và gánh vác trách nhiệm quá lớn ở cái tuổi mà những cậu bé khác vẫn chỉ đơn giản tận hưởng “tuổi xì-tin” của mình. Nhưng dù có thế nào đi nữa thì những trò “mua vui” của Peter Parker cũng rất đáng yêu.

6. Thor

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Khỏi phải bàn về độ ngáo tồ của anh thần này nữa cơ...

Chắc chắn là việc cho Thor phương pháp điều trị Taika Waititi trong Thor: Ragnarok đã khiến nhân vật này trở nên hài hước hơn nhiều so với trước đây. Trong Infinity War, Thần Sấm của chúng ta cũng tiếp tục “quăng” những miếng hài của mình lên màn ảnh rộng. Sự tương tác của anh và “thỏ” Rocket quả thật khiến khán giả “cười mệt”.

5. Peter Quill/Star-Lord

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Ố ô coi cái tay tui hay nè ngộ chưa kìa ơ ơ!

Peter là gã đàn ông có tâm hồn của một đứa con nít. Anh ấy suốt ngày mồm miệng tía lia, “ăn thua đủ” trong các cuộc đấu võ mồm. Và cái miệng leo lẻo ấy cứ chọc cười người xem kể cả là khi “tâm hồn trẻ thơ” kia đã trưởng thành lên trong qua từng phần phim.

4. Loki

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
"Thánh nghịch" chính xác là đây chứ đâu

Thor khá là hài hước, nhưng mà thế nào cũng không qua được đứa em trai thích lừa lọc của mình là Loki. Loki “cướp sóng” Thor trong phần phim đầu tiên của Thần Sấm một phần cũng nhờ sự vui tính bên cạnh sự xấu xa và tinh ranh của mình. Tính mua vui của Loki xuất phát từ ý nghĩ luôn luôn nằm trong đầu của anh ấy, rằng là không ai giỏi bằng mình. Chính vì thế Loki luôn có những màn “tự sướng” có tính giải trí cao cho mọi người.

3. Shuri

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Cùng với Peter Parker đây đích thị là cặp "tiên đồng ngọc nữ" mới của nhà Marvel

Shuri là tân binh của MCU nhưng ngay khi mới xuất hiện, cô gái này đã ngay lập tức chễm chệ trên vị trí cao của bảng xếp hạng những nhân vật hài hước nhất. Black Panther có thể rất ngầu nhưng em gái của anh - Shuri - mới là người “toàn diện” hơn khi vừa có thể ngầu vừa “mua vui” được cho khán giả. Hi vọng là Shuri vẫn còn sống sót. Avengers 4 cần mấy màn hài hước của cô ấy để bớt khắc nghiệt và nghiêm trọng.

2.  Tony Stark/Iron Man

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
Lỡ quên sạc pin xíu mắc lôi thằng đệ đi vòng vòng mệt xỉu, héo hon cả cây cỏ non...

Robert Downey Jr. là người có công đầu trong việc tạo nên một MCU như ngày hôm nay, và phần lớn của việc đó là ở chỗ người xem có bao nhiêu thú vị với Tony Stark. Là một thiên tài với bộ óc sắc bén nên cách Tony đùa cũng rất “sang” và làm khán giả tấm tắc. Anh ấy không gây cười nhiều trong Infinity War, nhưng cá là nếu anh trở về là con người như những phần trước thì Thanos cứ gọi là sẽ bị “chôn” dưới cả tấn hài hước mặn mà của Tony Stark.

1. Drax

Xếp hạng top 10 Siêu Anh hùng hài hước nhất trong MCU
"Thánh-tàng-hình" trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ông anh to con “tay nhanh hơn não” này chính là người được trao giải “Thanh niên mua vui bậc nhất MCU”. Mà thật ra thì không phải anh ấy chủ động chọc cười, mà đa phần là chúng ta cười cái sự ngáo ngơ và cục súc của anh ấy khi bị người khác đâm chọt. Rồi thì mới nhất là trong Infinity War, Drax đã tiến bộ hơn chút khi biết thể hiện ra cho toàn dân thấy là mình cũng “mặn” phết chứ chả đùa. Trong Avengers 4 không biết ông anh Drax có trở lại để mua vui cho anh em không đây?

XEM THÊM: Top 10 diễn viên từng quay lưng với phim siêu anh hùng

Theo Cinema Blend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT