Xôn xao trước tin đồn Lee Jun Ki đang hẹn hò cùng Jeon Hye Bin

   00:00 - 19/06/2015   

Phương tiện truyền thông Newsway vào ngày 18/06 vừa công bố tin tức về một cặp đôi mới của làng giải trí xứ Hàn đó chính là cặp đôi diễn viên tài năng Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin.

Xôn xao trước tin đồn Lee Jun Ki đang hẹn hò cùng Jeon Hye Bin

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã hợp tác cùng nhau trọng bộ phim của đài KBS "Gunman In Joseon" vào năm 2012. Cả hai đều vào các nhân vật chính xuyên suốt 22 tập phim.

Theo một người bạn của cả hai cho biết Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin là những người bạn tốt của nhau và ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn. Cả hai cùng theo luyện tập một phòng tập thể thao trong một khách sạn cao cấp chuyên dùng cho các khách VIPs, những người thượng lưu và là nơi hoàn hảo để tránh các ánh nhìn từ công chúng. Người bạn này đã chia sẻ thông tin với Newsway rằng "Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin thật sự rất thân mật và dường như họ cũng không có ý định che giấu mối quan hệ của mình với mọi người, họ rất tình cảm với nhau cho dù có đang ở nơi công cộng đi chăng nữa."

Xôn xao trước tin đồn Lee Jun Ki đang hẹn hò cùng Jeon Hye Bin

Về tin tức mà Newsway đã đưa tin, ngay lập tức người hâm mộ đã liên lạc với công ty quản lý của cả hai là Namoo Actors, một đại diện của công ty đã thông qua TV Report lên tiếng phủ nhận về tin tức này vào sáng ngày 19/06: "Cả hai đều đã hợp tác với nhau trước kia vì thế họ rất thân thiết với nhau. Thế nhưng cả hai chỉ xem đối phương như đồng nghiệp và là những người bạn tốt của nhau. Hiện giờ họ vẫn tập trung vào sự nghiệp của mình và không hề có chuyện hẹn hò như tin tức đã được đưa"

Xôn xao trước tin đồn Lee Jun Ki đang hẹn hò cùng Jeon Hye Bin

Lee Jun Ki được ra mắt vào năm 2001 với tư cách là một người mẫu trước khi bén duyên với màn ảnh nhỏ trong bộ sitcom Nonstop 4 vào năm 2004. Sự nổi tiếng của Lee Jun Ki ngày càng được biết đến nhiều hơn kể từ bộ phim "The King And The Clown" và năm 2005. Lee Jun Ki tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua các vai diễn đột phá nhiều hơn trong Time Between Dog And Wolf, Iljimae, Two Weeks, Gunman In Joseon và gần đây nam diễn viên đang đảm nhiệm vai diễn một ma cà rồng trong bộ phim sắp tới của MBC với tựa đề "The Scholar Who Walks the Night"

Xôn xao trước tin đồn Lee Jun Ki đang hẹn hò cùng Jeon Hye Bin

Jeon Hye Bin ban đầu ra mắt trước công chúng trong vai trò là một thành viên của nhóm nhạc LUV vào năm 2002 thế nhưng không mấy thành công. Sau đó cô đảm nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim Nonstop 3. Từ đó cô hoạt động dưới nghệ danh Bin và tập trung hết sức mình vào sự nghiệp diễn xuất.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận