Xót xa khi Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vợ vì chưa làm tròn trách nhiệm người chồng

   07:50 - 07/01/2018   

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nổ ra được xem là 1 tin chấn động và khiến bao người cảm thấy sốc cũng như không còn niềm tin vào tình yêu của người nổi tiếng nữa bởi lẽ, trước đó, gia đình 3 người của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh được xem là gia đình kiểu mẫu và bao người ngưỡng mộ. 

Xót xa khi Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vợ

Những ngày qua, bao tin tức về câu chuyện 3 người Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ và PGone liên tục được cập nhật và ngày càng được thêu dệt ầm ĩ hơn bao giờ hết. Người thì soi mói, chỉ trích, người thì thương xót, người miệt thị, người chửi bới, bao nhiêu là rắc rối không ai có thể dừng lại được. Mặc Lý Tiểu Lộ lên tiếng giải thích hay đoàn đội PGone cũng thanh minh nhưng công chúng vẫn không chấp nhận và giận dữ nhiều hơn. 

Tuy vậy, có lẽ trong câu chuyện này, người ta nên quan tâm đến Giả Nãi Lượng nhiều hơn bằng phương diện lắng nghe và thấu hiểu cho cảm giác của anh lúc này bởi lẽ người nam nhân ấy thực sự đã làm rất tốt những gì anh ấy có thể làm, là một người đàn ông thương vợ, một người cha thương con hết lòng nên anh xứng đáng có được những thứ tốt đẹp.

Xót xa khi Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vợ

Dù là trong hoàn cảnh hiện tại, anh cũng không cần thương tiếc hay chua xót dùm phận mình, anh cần mọi người hiểu, hiểu để không khiến anh rơi vào hoàn cảnh đáng tiếc hơn nữa.

Tối ngày 7/1, sau bao ngày im lặng, Giả Nãi Lượng đã lên tiếng chính thức về sự việc của gia đình mình. Với những câu từ thành khẩn nhất, anh sâu sắc mong mọi người hãy hiểu cho hoàn cảnh của mình và người thân vì họ đều đã quá mệt mỏi rồi. 

Xin trích nguyên văn bài dịch được đăng trên fanpage Cbiz - Trà Xanh Chanh Đá về post ngày qua của anh trên weibo:

"Thời gian 1 tuần lễ đã trôi qua rồi, với tôi mà nói như trải qua cả nửa thế kỷ, cho đến hôm nay, tôi có một số lời trong lòng muốn nói. Con người tôi, sợ nhất là làm tăng thêm phiền phức cho mọi người, nhưng việc gia đình của tôi mấy ngày gần đây quả thực đã khiến mọi người thêm đổ dồn quan tâm vào người bên cạnh tôi. 

Tôi, thân là một người đàn ông, là trụ cột gia đình, có trách nhiệm giánh vác. Đối mặt với áp lực, tôi nhất định phải bình ổn bản thân, sau đó thì đối mặt và xử lý, đây là chuyện tôi nên làm, mà cũng ép buộc bản thân phải làm.

Tôi là một nghệ sĩ, nhưng cũng là người thường, gặp phải chuyện như này, tôi cũng như bao người, ăn cơm khó nuốt, ngủ khó ngủ, nhưng tôi không khuỵu ngã, tôi không thể khuỵu ngã, bởi tôi còn phải bảo vệ người thân của mình! 

Tô Châu mấy ngày này trời mưa, giông bão trên mạng cũng thật lâu không thể yên bình "Lý Tiểu Lộ ngoại tình...", "Giả Nãi Lượng bị vợ ngoại tình", "Tình yêu hèn mọn của Giả Nãi Lượng", Điềm Hinh phải làm sao", "Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ sớm ly hôn", "Đoàn đội Giả Nãi Lượng quan hệ xã hội với Trác Vỹ", cùng với rất nhiều các loại tít khiến mọi thứ không ngừng bị thổi phồng tưởng tượng, liên tiếp như núi lửa phun trào không ngừng, người thân của tôi bị lời đồn đại mà vô lực phản kháng, nhiều người còn không trụ được nữa rồi! 

Tôi xác thực không dễ chịu gì, rất đau khổ, thậm chí còn nghe rõ từng tiếng đập trái tim mình, rời phim trường liền giống như cái xác không hồn, âm thanh trong lòng đều phải cắn chặt răng, ... Hiện giờ tôi là bị gán cái mác mà mọi người đàn ông đều không muốn nhất "Đội mũ xanh" (Bị cắm sừng). Tiểu Lộ là mẹ của con tôi bị chỉ trích không để ý đến gia đình! Con gái bảo bối của tôi bị coi là vật hi sinh của hôn nhân! Mọi người chắc sẽ không biết, bố mẹ vợ tôi, bố mẹ tôi sớm đã bị những lời đồn đoán làm không dám ra khỏi cửa, tất cả đều đổ bệnh rồi! 

Điềm Hinh phát sốt gửi video call còn cười nói với tôi "Ba ba con nhớ ba". Mọi người có biết tâm trạng của tôi hiện tại là sao không? Lòng không ngừng rỉ máu! Chúng tôi là nhân vật của công chúng, nhận được yêu thương của mọi người, giờ phút này cũng không thể chỉ trích ai, nhìn mọi người trong nhà khổ cực, tôi trừ tự trách không biết còn có thể có hơi sức nào để giúp bọn họ được chút gì.

Ba thực xin lỗi Điềm Hinh, ba khiến con còn nhỏ tuổi ngây thơ chất phác vô tội lại phải chịu đựng mấy chuyện này. Con thực sự xin lỗi bố mẹ vợ và ba mẹ, lại khiến mọi người đáng ra hưởng phúc tuổi già lại phải đau lòng vì sự vụ này. Anh thật xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ vẫn là anh làm không tốt, anh đã nghĩ sẽ đem cả thế giới tốt đẹp này lại cho em, nhưng anh dùng tất cả sức lực của mình cuối cũng cũng không thể cân bằng được khoảng thời gian làm việc cật lực và phút giây bên gia đình. 

Nói tới đây, tôi giống như lại thấy hình ảnh lần ấy cầu hôn, lời thề tôi đã hứa với Tiểu Lộ, chữ chữ đều rõ ràng, nhớ tới giờ phút ấy ở ngoài phòng sinh, ánh mắt bất lực không thôi, giờ phút ấy tôi đã thề nhất định sẽ mang lại cho cô ấy hạnh phúc hoàn mĩ nhất, nhưng cuối cùng lại trở thành tiếc nuối lớn nhất...

Đến hiện tại, tôi chỉ có thể làm là cầu khẩn mọi người, có thể lưu lại chút đường sống cho tình yêu mà từng là tín ngưỡng của tôi, hôn nhân thiêng liêng nhất trong cuộc đời tôi, một cuộc đời lãng mạn có ánh sáng của pháo hoa, cho dù con đường tương lai của chúng tôi có ra sao, xin hãy để tự chúng tôi phân xử, khẩn cầu mọi người không cần phải tiếp tục thương tổn đến người thân của tôi, tôi tin rằng qua cơn mưa trời sẽ sáng!

Giả Nãi Lượng."

Xót xa khi Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vợ

Nguồn ảnh: Khánh Yên 

Có lẽ với quá nhiều nỗi đau người ta thực sự không còn muốn nghĩ nhiều nữa bởi vì thứ duy nhất lúc này họ cần chính là sự yên tĩnh và sự bình yên.

Xót xa khi Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vợ

Chuyện ai đúng, ai sai còn chưa sáng tỏ nhưng chắc chắn bất kỳ gia đình hay một mối quan hệ yêu đương nào cũng có nhiều sóng gió như thế. Việc họ tiếp tục bên nhau hay chia ly cũng chỉ có họ mới có quyền quyết định, không ai nên lựa chọn thay cho người khác.

Và dù cho trong một cuộc tình ai là người có lỗi thì cuối cùng, trong sâu thẳm tim mỗi người vẫn mong ở một khoảnh khắc nào đó gặp lại nhau vẫn nhìn nhau bằng sự trân quý và tôn trọng nhất chứ không phải sự ghét bỏ, trách cứ hay hờn giận điều gì. 

Xót xa khi Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vợ

Hi vọng sau bài đăng này, gia đình nhỏ bé của anh cũng như chính anh sẽ tìm lại được bình yên mà anh xứng đáng nhận được.

Nguồn: Cbiz - Trà Xanh Chanh Đá, Khánh Yên

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*​
 

Scandal Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close