Xuất hiện thêm một "thánh to mồm" trong dàn diễn viên phim Marvel!

   14:48 - 06/05/2018   

*Trong bài viết sẽ có spoiler về các Vệ binh Dải Ngân Hà trong Avengers Infinity War, hãy cân nhắc trước khi xem nhé!

Sau thành công của Vệ binh Dải Ngân Hà phần 2 (Guardians of the Galaxy 2), phần 3 phim đã được James Gunn xác nhận sẽ được bấm máy, nhưng vẫn chưa có thông tin gì thêm. Ngày khởi quay và ra mắt chính thức vẫn chưa được phía Marvel công bố, nhưng mới đây "thánh to mồm" Chris Pratt đã vô tình xác nhận bộ phim sẽ được bấm máy vào năm sau - 2019.

Cụ thể hơn, trong bài post mừng sinh nhật của Pom Klementieff - diễn viên thủ vai cô nàng Mantis ngây ngô đáng yêu trong Guardians of the Galaxy phần 2 - Pratt cũng đã có lời chúc mừng sinh nhật cô và "tiện mồm" nhắc luôn là anh "Rất mong được làm việc với cô trong Guardians of the Galaxy phần 3 vào năm sau".

Xuất hiện thêm một 'thánh to mồm' trong dàn diễn viên phim Marvel!

Mặc dù bài post đã được đăng tải 2 ngày, nhưng phía Marvel không có biểu hiện gì là sẽ đề nghị anh chàng Chris Pratt gỡ xuống nên có thể đây là thông tin chính xác, và có khả năng bộ phim về đội Dân Phòng Ngân Hà sẽ được ra mắt sau tháng 5 năm 2019, sau khi phần 2 của Avenges Infinity War được công chiếu. Vì tình hình hiện tại cả đội hình như chỉ còn mỗi... gấu mèo Rocket! Chắc là Marvel sẽ không làm Guardians of the Galaxy Vol. 3 mà chỉ có mỗi anh chàng này đâu chứ nhỉ? Ở phần 3 này Guardians of the Galaxy còn hứa hẹn sự xuất hiện một nhân vật mới - Adam Warlock, được bà Nữ Thượng Phẩm của tộc Sovereign nhắc đến trong nỗ lực tìm cách trả thù đội Guardians of the Galaxy.

Xuất hiện thêm một 'thánh to mồm' trong dàn diễn viên phim Marvel!
Tuy "to mồm" nhưng Chris Pratt cũng rất dễ thương nhiệt tình với các bạn diễn. Khi nữ diễn viên Zoe Saldana (Gamora - người tình trên phim của Star-Lord do Chris Pratt thủ vai), được nhận ngôi sao của mình trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood, Chris Pratt cũng đã có một bức ảnh chúc mừng và khen ngợi cô hết lời.

Infinity War Cast - Funny Moment

Tin bên lề Phim chiếu rạp

Screen Crush

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT