Yellowjacket - kẻ phản diện ghê gớm nhất của Người Kiến liệu có tái xuất trong phần 2?

   11:00 - 21/06/2018   

Tên đệ tử bẩn tính của Hank PymYellowjacket (do Corey Stoll thủ vai) sẽ không quay lại với Người Kiến và Chiến Binh Ong.

Lối đi nào cho anh?
Lối đi nào cho anh?

Từng cố gắng lợi dụng và lấy đi công trình nghiên cứu của vị giáo sư đại tài nhằm hoàn thiện bộ trang phục đặc biệt của mình để bán cho các tổ chức khủng bố.

Yellowjacket liệu có xuất hiện trong phần 2

Thông minh, tài giỏi nhưng tâm địa xấu xa và đầy tham vọng, Yellowjacket xứng đáng là tên phản diện "lì như trâu dai như đỉa" của Người Kiến trong phần đầu.

Mặc dù trong trận chiến cuối cùng với Người Kiến, người xem đã chứng kiến cảnh Yellowjacket bị Người Kiến giày xéo đến thân tàn ma dại bên trong cơ thể hắn và biến mất không còn một dấu vết. Quả là một cái chết không mấy nhẹ nhàng cho gã thiên tài thâm độc.

​Tạo hình của Yellowjacket trong truyện.
Tạo hình của Yellowjacket trong truyện.

Tuy nhiên, đa số fan truyện tranh vẫn nuôi hy vọng rằng tên phản diện thú vị này sẽ quay trở lại với chúng ta trong phần 2 khi chuyện "người chết sống lại" vẫn thường xảy ra như cơm bữa trong truyện. 

Không may là giờ đây hy vọng đó có vẻ như đã chính thức bị xe đụng.
Không may là giờ đây hy vọng đó có vẻ như đã chính thức bị xe đụng.

The Screenrant đã cơ hội phỏng vấn người giám sát trang phục của bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong, Ivo Coveney.

Yellowjacket liệu có xuất hiện trong phần 2

Theo như Ivo cho biết: "Tôi không thấy anh ấy (Yellowjacket) trong cuốn kịch bản đã xem qua. Không biết liệu chúng ta có khi nào gặp lại anh ở cảnh quay bất ngờ nào trong phim không nữa." 

Nhớ lại thời khắc cuối cùng của Yellowjacket trong Người Kiến, trong khi mặc bộ trang phục nguyên tử đã bị Người Kiến phá hỏng, toàn bộ cơ thể Yellowjacket đã bị nghiền nát bởi chính sản phẩm của mình.

Yellowjacket liệu có xuất hiện trong phần 2

Thực lòng mà nói, chuyện trở về từ Quantum Realm (Thế giới lượng tử) sau khi bị mắc kẹt một thời gian trong đó nghe chừng còn khả thi hơn việc Yellowjacket có thể tự nắn lại gân cốt và xương thịt sau tai nạn trên. 

Yellowjacket liệu có xuất hiện trong phần 2

Dù sao đi nữa, Darren Cross vẫn là một trong những tên phản diện "mì ăn liền" đáng nhớ nhất bên cạnh Vulture (Micheal KeatonMandarin

XEM THÊM: Trailer Ant Man and the Wasp

Hậu trường

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT