5 nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn: Yêu Tinh, "cụ giáo" đều trải qua bao kiếp người

   10:22 - 05/09/2020   

Vượt xa khỏi quy luật tạo hóa chính là những bộ phim kỳ ảo của Hàn Quốc. Cùng với những tình tiết siêu thực thì những tác phẩm này cũng sản sinh ra những nhân vật rất độc lạ, khác người và sống dai đến mấy kiếp.

Kim Shin (Goblin)

Yêu Tinh, 'cụ giáo' và những nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: 5 nam chính Hàn được yêu thích nhất nửa đầu 2020: Lee Min Ho "mất dạng", hạng 1 gây bất ngờ

Kim Shin từng là một tướng quân ở triều đại Goryeo luôn hết mình chiến đầu vì tổ quốc, thế nhưng lại không nhận được sự tin tưởng từ nhà vua, cuối cùng bị nguyền rủa và trở thành một Yêu Tinh bất tử, luôn phải chứng kiến và trải qua nỗi đau mất đi những người thân yêu nhất. Kim Shin chỉ có thể được giải thoát khỏi kiếp sống bất tử khi thanh kiếm trước ngực được rút ra bởi cô dâu của Yêu Tinh sinh ra dành cho mình. Cuối cùng sau khi sống qua bao kiếp người, Kim Shin đã gặp được người đó nhưng lại phải lòng cô và rồi một chuyện tình đau lòng xảy ra. Trong phim còn có một nhân vật bất tử khác đó chính là Thần Chết Wang Yo với nhiệm vụ đưa linh hồn người chết sang thế giới bên kia.

Jang Man Wol (Hotel Del Luna)

Yêu Tinh, 'cụ giáo' và những nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn

Jang Man Wol là bà chủ của khách sạn Del Luna, khách sạn có một không hai vì chỉ đón tiếp những vị khách là linh hồn vừa rời khỏi dương gian đang trên đường xuống hoàng tuyền. Vì tội lỗi gây ra cách đây hàng trăm năm, Jang Man Wol bị thần Mago ràng buộc với khách sạn. Cuối cùng Jang Man Wol đã thuê anh chàng nhát gan Goo Chan Sung để hỗ trợ cô quản lý khách sạn, dần dần Chan Sung đã tìm ra bí mật và lý do khiến Jang Man Wol sống đến hàng thế kỷ nhưng vẫn chẳng chút thay đổi gì.

Wol Ju (Mystic Pop-Up Bar)

Yêu Tinh, 'cụ giáo' và những nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn

“Mystic Pop-Up Bar” là bộ phim kỳ ảo khắc họa nhân vật là chủ của một quán bar đêm bí ẩn tên Wol Ju. Cô nàng có khả năng đi vào giấc mơ của khách để an ủi họ khỏi nỗi buồn chưa được giải quyết. Cô được giao nhiệm vụ giúp đỡ 100 ngàn linh hồn đang gặp rắc rối, nếu không thực hiện được thì phải chịu đựng sự trừng phạt từ địa ngục. Chính vì thân phận bí ẩn này mà Wol Ju có cuộc đời dài hơn người thường rất nhiều.

Do Min Joon (Vì sao đưa anh tới)

Yêu Tinh, 'cụ giáo' và những nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: Kim Soo Hyun chính là mỹ nam số 1 làng phim Hàn: Cát-xê vượt mặt đàn anh, gấp ba Lee Min Ho

Với thân phận  là người ngoài hành tinh lưu lạc tới trái đất từ thời Joseon và bị mắc kẹt cho tới tận bây giờ, Do Min Joon đã trải qua rất nhiều nghề và tới nay đã trở thành giáo sư đại học, anh đã sống được hơn 300 năm. Tới khi sắp tìm được đường quay lại hành tinh của mình thì anh lại gặp được Cheon Song Yi và cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi. Không chỉ sống lâu mà Do Min Joon còn có rất nhiều khả năng phi thường.

Gumiho (My Girlfriend Is A Gumiho)

Yêu Tinh, 'cụ giáo' và những nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn

Tác phẩm này khai thác câu chuyện về một cô nàng hồ ly chín đuôi bị mắc kẹt và phong ấn trong một bức tranh rồi anh chàng sinh viên Dae Woong đã giải thoát cho cô. Sau khi biết thân phận là hô ly của cô, Dae Woong đã vô cùng sợ hãi, sợ bị ăn thịt, tuy nhiên cả hai đã ở bên nhau, dần tìm hiểu và phải lòng nhau. Là một nhân vật trong truyền thuyết nên Gumiho sống rất nhiều năm, nhiều hơn đời người rất nhiều nhưng cô nàng vẫn cực xinh đẹp và trẻ trung.

Mỹ nhân Nam thần Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận