Yoo Ah In khoe nhà triệu đô và phát ngôn thẳng thắn: Giàu sang nhờ nghề diễn thì phải có trách nhiệm

   16:19 - 01/07/2020   

Nổi tiếng là chàng trai cá tính, không sợ miệng lưỡi dư luận và rất thẳng thắn, mới đây Yoo Ah In lại có một phát ngôn cực chất về giới nghệ sĩ nhận nhiều đồng tình.

Yoo Ah In gây 'sốt' với phát ngôn về trách nhiệm của người diễn viên

Yoo Ah In hiện đang tham gia show truyền hình “I Live Alone”, tại đây anh chàng đã cho khán giả chiêm ngưỡng căn nhà tuyệt đẹp và sang trọng của mình, nhưng điểm gây chú ý hơn cả là phát ngôn về trách nhiệm của người nghệ sĩ trước công việc và công chúng khi kiếm được rất nhiều tiền và bài học mà anh học được từ việc trẻ tuổi mà kiếm được nhiều tiền.

>>>>> Xem thêm: Park Shin Hye tiết lộ lý do trở nên đặc biệt thân thiết với Yoo Ah In khiến fan bất ngờ

Gần đây, Yoo Ah In gây chú ý vì chia sẻ về ngôi nhà trị giá 5 triệu độ cực sang chảnh của mình, cho thấy dù chỉ mới 33 tuổi nhưng anh đã thực sự là một đại gia. 

Yoo Ah In gây 'sốt' với phát ngôn về trách nhiệm của người diễn viên

Yoo Ah In thú nhận rằng khi mới bắt đầu diễn xuất, anh không hiểu về nghề này nhưng dần dần lớn lên, anh càng mong muốn làm tốt hơn và được đồng nghiệp công nhận.“Khi còn trẻ, tôi diễn xuất mà chẳng biết nó thực sự là gì. Nhưng khi tôi bắt đầu tìm hiểu về nghề này thì tôi lại muốn chịu trách nhiệm và làm tốt công việc của mình”. 

Yoo Ah In gây 'sốt' với phát ngôn về trách nhiệm của người diễn viên

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết diễn viên kiếm được rất nhiều tiền nhờ công việc diễn xuất chính vì vậy họ phải có tinh thần trách nhiệm vì họ được có được rất nhiều thứ xa xỉ, đắt tiền mà người khác không có: “Khi làm diễn viên kiếm được rất nhiều tiền, tôi tin rằng nếu ở tuổi của chúng ta, được sống một cuộc sống xa hoa, giàu sang hơn những người đồng trang lứa thì cần phải có trách nhiệm”.

Yoo Ah In gây 'sốt' với phát ngôn về trách nhiệm của người diễn viên

>>>>> Xem thêm: Cá tính như Yoo Ah In - Park Shin Hye, đóng phim thảm họa vẫn nắm tay cực tình cảm trong họp báo

Yoo Ah In cho biết khi còn trẻ anh không hiểu giàu sang đi kèm với trách nhiệm, anh chỉ tập trung vào hạnh phúc vật chất nhưng hiện tại anh cảm thấy tự do mới là chân lý: “Hồi đó, tôi cảm thấy mình là một người giàu có nếu có nhiều giày. Tôi từng mua tất cả những đôi giày hot nhất, thu thập và xếp chúng lên kệ rồi thấy thật phấn khích. Nhưng hiện tại tôi không còn cảm giác đó nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy chúng như xiềng xích giữ tôi lại vậy”.

Yoo Ah In gây 'sốt' với phát ngôn về trách nhiệm của người diễn viên

Sau khi nhận ra tiền bạc và giàu sang không phải là tất cả, chàng mỹ nam cố gắng tìm ra cách để trở lại với xã hội và sống thật tốt trong phần đời còn lại: “Giờ tôi tự hỏi làm sao để giải quyết với đống giày này đây, vứt đi hay cho đi. Tôi tự hỏi mình cần theo đuổi những gì trong cuộc sống và động lực của bản thân là gì. Dạo gần đây, tôi luôn tự hỏi vấn đề này”.

Yoo Ah-in rắn rỏi và nam tính hơn trong phim mới

Tin bên lề Mỹ nam Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận