Yoo Ah In phát hiện bị u xương khi khám sức khỏe nhập ngũ

   15:54 - 16/02/2017   

Theo báo giới Hàn Quốc và công ty quản lý của Yoo Ah In, ngôi sao hallyu đã bị chẩn đoán mắc u xương.

Yoo Ah In đã kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế phát hiện anh bị u xương.

Công ty đại diện của anh, UAA Entertainment, khẳng định thông tin này bằng một tuyên bố nhanh với công chúng.

Yoo Ah In phát hiện bị u xương khi khám sức khỏe nhập ngũ

“Đúng là  Yoo Ah In đã bị chuẩn đoán mắc u xương. Vào thời điểm này, chúng tôi không thể nói là bệnh của Yoo Ah In có nghiêm trọng hay không. Đây là vấn đề nhạy cảm bởi đó là chuyện cá nhân”.

U xương là một khối u phát triển trong xương và cả phần sụn liên kết. Các khối u thường xuất hiện ở khớp xương và nếu không nghiêm trọng có thể được điều trị thường xuyên và cắt bỏ.

Đây là thông tin mới nhất về sức khỏe của chàng diễn viên 30 tuổi này sau khi anh trải qua một loạt vấn đề không hay về sức khỏe.

Yoo Ah In phát hiện bị u xương khi khám sức khỏe nhập ngũ

Yoo Ah In và Song Joong Ki trong loạt phim truyền hình "Chuyện tình ở Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal)

Yoo Ah In đã phải hoãn lại nhiều dự án để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Giới chức trong quân đội nói rằng nam diễn viên không thể nhập ngũ cho đến khi các bác sĩ khẳng định về sức khỏe của anh.

Với hiện trạng sức khỏe hiện nay, Yoo Ah In sẽ phải trì hoãn vô hạn định kế hoạch nhập ngũ của mình.

Yoo Ah In đã gây tiếng vang với nhiều vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và cả truyền hình. Trong đó vai diễn được khán giả Việt "quen mặt" và yêu thích của anh là chàng thư sinh ngông cuồng Moon Jae Sin có biệt danh "Kiệt Ngao" trong phim truyền hình Chuyện tình ở Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal - 2010) của đài KBS.

Bệnh tật

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close