Yoo In Na chia sẻ gây sốc về mẹ của bạn trai cũ: Cuồng con quá mức, gọi điện đe dọa bạn gái của con

   16:17 - 13/03/2020   

Mới đây trong một show truyền hình nữ thần Yoo In Na đã lần đầu tiết lộ một thông tin gây sốc cho khán giả về người bạn trai cũ của cô trước đây. Vốn là người kín tiếng chính vì vậy sau khi nghe cô chia sẻ rất nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Yoo In Na chia sẻ gây sốc về mẹ bạn trai cũ cuồng con

Trong tập phát sóng mới đây của show “Love Of 7.7 Billion”, show truyền hình về chuyện hôn nhân, Yoo In Na đã chia sẻ một thông tin gây sốc về người mẹ của bạn trai cũ bị cuồng con quá mức. Nữ diễn viên còn nhấn mạnh cô với bạn trai cũ rất êm đẹp mà chỉ có vấn đề với mẹ của anh ta.

Yoo In Na chia sẻ gây sốc về mẹ bạn trai cũ cuồng con

>>>>> Xem thêm: Yoo In Na lại chia sẻ tình bạn thân thiết đặc biệt với IU: Có thể tôi sẽ không kết hôn vì em ấy

“Mẹ của bạn trai cũ của tôi nói chúng tôi hãy cùng ăn với bà nhưng khi gặp mặt thì bà lại gọi bạn trai tôi là “bé cưng của mẹ” khiến tôi giật mình. Kể từ đó tôi đã cảm thấy có gì đó sai sai rồi”.

Yoo In Na chia sẻ gây sốc về mẹ bạn trai cũ cuồng con

Nữ diễn viên nói thêm: “Bà ấy còn liên tục gọi điện cho tôi để kiểm tra xem con trai có an toàn không. Bà rất hay hỏi tôi: “Bé cưng của bác đang lái xe hả?”, “Bé cưng của bác có thắt dây an toàn chưa?”, “Giờ đang chạy tốc độ là bao nhiêu km thế?”, “Đừng để cho bé cưng chạy quá tốc độ nhé” và hàng tá những câu nói tương tự như vậy”.

Yoo In Na chia sẻ gây sốc về mẹ bạn trai cũ cuồng con

>>>>> Xem thêm: 5 mỹ nhân Hàn U40 sở hữu thân hình hoàn hảo, quyến rũ nhất: Han Ye Seul, Yoo In Na là cực phẩm

Không dừng lại ở đó, mọi thứ còn dần dần trở thành lời đe dọa đối với Yoo In Na: “Có một hôm bác ấy gọi cho tôi và nói: “Bé cưng của bác rất thích cháu nên bác cũng thích nhưng nếu cháu mà làm tổn thương bé cưng là bác sẽ theo cháu đến tận cùng thế giới để quấy rầy cháu đấy”.

Yoo In Na chia sẻ gây sốc về mẹ bạn trai cũ cuồng con

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng tiết lộ chính vì sự can thiệp quá đà của người mẹ này mà mối quan hệ của cô và bạn trai cũng không có một cái kết đẹp.

 

 

Lee Dong Wook và Yoo In Ah đáng yêu trong mẩu quảng cáo điện thoại

Tin bên lề Nữ thần Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT