Giữa phốt thái độ của Irene, nhân cách vàng của MC quốc dân Yoo Jae Suk được nhắc lại

   18:29 - 26/10/2020   

Những ngày vừa qua, người hâm mộ Kbiz vẫn đang xôn xao trước thông tin Irene đối xử tệ với nhân viên làm việc cùng. Là một gương mặt được SM o bế, truyền thông ca ngợi, khó ai tin rằng nữ idol lại có thái độ khó ở, hống hách như vậy, hình tượng của Irene sụp đổ chỉ sau một đêm.

Giữa lúc này, bài viết của nhân viên cũ dành cho Yoo Jae Suk bất ngờ được đào lại, hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Yoo Jae Suk được khen nhân cách vàng giữa phốt thái độ của Irene

Câu chuyện nhân viên cũ chia sẻ về Yoo Jae Suk sốt trở lại. Ảnh: Naver

>> Xem thêm: Irene tự tay phá bỏ sự nghiệp diễn xuất vừa chớm nở bởi "phốt" nhân cách tồi tệ

Bài viết chia sẻ trên diễn đàn mạng được cho là viết bởi một nhân viên đã từng có khoảng thời gian làm việc với Yoo Jae Suk. Qua những hành động nhỏ mà Yoo Jae Suk đối đãi với nhân viên cũng phần nào cho thấy tính cách thật của anh.  

Theo đó, người đàn ông cho rằng Yoo Jae Suk không nhớ mình vì ê-kíp rất đông người, nhưng những hành động từ MC quốc dân khiến anh khó có thể quên được. Người nhân viên chia sẻ: “Anh ấy thậm chí còn ngầu hơn rất nhiều so với hình ảnh trên titvi. Tôi thật sự muốn trở thành người giống như Yoo Jae Suk”.

Yoo Jae Suk được khen nhân cách vàng giữa phốt thái độ của Irene

Người nhân viên này cho biết rất ngưỡng mộ Yoo Jae Suk. Ảnh: Naver

Yoo Jae Suk được khen nhân cách vàng giữa phốt thái độ của Irene

Anh không ngại chi tiền túi để mời đồ uống tất cả mọi người. Ảnh: Naver

>> Đừng bỏ lỡ: Choáng với số tiền cát-xê sao Hàn bị "bùng": Goo Hye Sun chán nản chẳng thèm đòi 5 tỷ

Trong buổi quảng bá chương trình Infinity Challenge, các nhân viên vốn chỉ được uống Americano, còn người nổi tiếng có thể chọn bất cứ món gì họ muốn. Thế nhưng, Yoo Jae Suk lúc này lại bất ngờ đứng dậy mời thức uống cho toàn bộ nhân viên. Nhiều người ở đó cho rằng việc này không cần thiết vì đã chuẩn bị món Americano, nhưng Yoo Jae Suk vẫn nhất định rút ví riêng để chiêu đãi thức uống cho tất cả 50 nhân viên ở đó. Anh còn nói: “Các bạn vì quay phim mà không thể làm được việc gì khác. Chúng tôi không thể chỉ khen ngợi suông được. Không sao đâu, đừng lo lắng về chuyện đó”. 

Lần khác tại một lễ hội âm nhạc, Yoo Jae Suk nhận thấy mọi người đều đang đứng và trông có vẻ mệt và đói. Sau đó, anh ấy lập tức đem ghế và cơm hộp đến cho họ ăn. 

Yoo Jae Suk được khen nhân cách vàng giữa phốt thái độ của Irene

Nam MC quan tâm đến nhân viên, những người xung quanh qua hành động nhỏ. Ảnh: Naver

Yoo Jae Suk được khen nhân cách vàng giữa phốt thái độ của Irene

Yoo Jae Suk được khen nhân cách vàng giữa phốt thái độ của Irene

Nhân cách đẹp giúp Yoo Jae Suk tiến xa trong sự nghiệp. Ảnh: Naver

>> Có thể bạn quan tâm: 5 sao Hàn giỏi ngoại ngữ nhất làng phim: Shin Se Kyung có thể làm thơ bằng tiếng Anh

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều giai thoại về nhân cách vàng của Yoo Jae Suk. Trên truyền hình, Yoo Jae Suk vẫn luôn được nhớ đến với hình ảnh của một nam MC lịch thiệp, tốt bụng. Song không chỉ có ở trước ống kính mà ngay cả ở đời thường, nam MC họ Yoo cũng là một người chân thành, tốt bụng, ấm áp. Đó cũng là lý do tại sao Yoo Jae Suk luôn được khán giả yêu mến, trở thành nghệ sĩ quốc dân và có thể tiến xa như đến ngày hôm nay.

Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận