"Yoo Jung" Park Hae Jin dự tính sẽ kết hôn vào 2017 vì lời hứa như phim của mình

   00:00 - 09/03/2016   

Nam diễn viên điển trai Park Hae Jin hiện rất được yêu thích thông qua vai diễn Yoo Jung trong bộ phim Cheese In The Trap của đài tvN đã vui vẻ chia sẻ và giải thích cho về lời hứa sẽ kết hôn vào năm anh 35 tuổi. Trong suốt buổi phỏng vấn, nam diễn viên cũng thẳng thắng thừa nhận rằng anh luôn là một người độc thân từ năm 2010 cho tới nay: "Tôi quá bận rộn để hẹn hò".

Trong rất nhiều buổi phỏng vấn trước kia Park Hae Jin đã chia sẻ rằng mục tiêu của anh là sẽ kết hôn vào lúc anh 35 tuổi, độ tuổi thích hợp cho việc hôn nhân ở Hàn Quốc: "Tôi sẽ chính thức bước sang tuổi 35 vào năm 2017 tới đây. Vì thế có vẻ như mục tiêu đó (kết hôn ở tuổi 35) đã khó thực hiện hơn rồi", anh cười và nói thêm: "Tôi đã nói trong rất nhiều buổi phỏng vấn trước kia là muốn kết hôn ở tuổi 35. Thế nhưng hôn nhân không phải là việc mà chỉ cần hôm nay nói là ngày mai có thể kết hôn ngay được đúng không? Nhưng tôi cũng không loại trừ khả năng sẽ gặp được một cô gái thích hợp và chúng tôi sẽ thành vợ chồng ngay sau đó. Tuy nhiên ở thời điểm này tôi vẫn chưa sẵn sàng để nghĩ tới hôn nhân".

Park Hae Jin được biết đến là một người đàn ông rất yêu thích trẻ con, cũng bởi vì thế mà anh đã nghĩ 35 tuổi là độ tuổi hoàn hảo cho hôn nhân. Tuy nhiên khi nghĩ về mục tiêu trong quá khứ, nam diễn viên đã cười và chia sẻ rằng "Hôn nhân là một khái niệm không phải cứ tôi muốn là có thể làm được. Tôi thật sự không biết là tôi sẽ đến độ tuổi 35 nhanh như thế này".

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Park Hae Jin từng tiết lộ rằng anh đã có một lời hứa tưởng chừng chỉ như xuất hiện trong phim với người bạn gái cũ của mình: "Tôi và cô ấy đã chia tay từ nhiều năm trước. Vào lúc đó chúng tôi đã cùng nhau lập ra một lời hứa hẹn rằng nếu như vào năm 2017 mà cả hai vẫn không tìm được người thương cho mình thì chúng tôi sẽ trở về bên nhau, cùng nhau tiến tới cuộc sống hôn nhân. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ lời hứa ấy nên vào năm 2017 mà cô ấy xuất hiện tại địa điểm đã hứa hẹn, thì tôi chắc chắn sẽ cầu hôn cô ấy ngay tại chỗ. Tuy nhiên, nếu cô ấy đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc thì tôi sẵn sàng quên đi lời hứa ấy và thành tâm chúc phúc cho cô ấy cả đời này."

Bộ phim Cheese In The Trap do Park Hae Jin đảm nhận vai chính vừa kết thúc phát sóng vào tuần rồi. Tuy bộ phim vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận thế nhưng không thể phủ nhận được sự thành công và nổi tiếng mà phim đã góp phần mang đến cho Park Hae Jin. Trong thời gian sắp tới, nam diễn viên sẽ đến Nhật để tuyên truyền cho bộ phim tại quốc gia này. Được biết trong năm nay, Park Hae Jin cũng sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim hợp tác Trung - Hàn.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close