Yoo Seung Ho chính thức "kết đôi" cùng Go Ara

   00:00 - 22/12/2014   

Cuối cùng bộ phim đánh dấu sự trở lại của Yoo Seung Ho sau khi xuất ngũ đã tìm được vai nữ chính khiến fan vô cùng thích thú.
 
Yoo Seung Ho chính thức 'kết đôi' cùng Go Ara

Vào ngày 21/12 vừa qua, đại diện của đoàn làm phim Joseon Magician đã thông báo với TV Report: "Yoo Seung Ho và Go Ara đã xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim Joseon Magician. Trong phim Yoo Seung Ho sẽ đảm nhận vai một nhân vật ảo thuật còn Go Ara sẽ vào vai một cô công chúa và bị bắt kết hôn với người Trung Quốc thời nhà Thanh. Cả hai sẽ vẽ nên một chuyện tình lãng mạn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các diễn viên như Lee Kyung Young, Park Chul Min và một số diễn viên khác. Xin hãy chờ đợi và ủng hộ họ nhé".
 
Yoo Seung Ho chính thức 'kết đôi' cùng Go Ara

Đây là một trong những dự án điện ảnh được đạo diễn "đo ni đóng giày" cho vai diễn của Yoo Seung Ho. Từ khi anh còn hoạt động trong quân ngũ, nhà sản xuất đã gửi kịch bản với mong muốn mời anh tham gia bộ phim này. Ngoài ra, bộ phim cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì đây là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Yoo Seung Ho sau 2 năm vắng bóng. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 2/2015.

Theo YAN News

Gửi bình luận