Yoo Seung Ho "cực tươi" trước ngày xuất ngũ

   00:00 - 01/12/2014   

"Em trai quốc dân" không khỏi háo hức vì sắp được gặp lại những người hâm mộ.
 
Yoo Seung Ho 'cực tươi' trước ngày xuất ngũ
 
Vào ngày 1/12, đại diện công ty quản lý của Yoo Seung Ho đã đăng tải một bức ảnh  mới nhất của anh chàng với vẻ mặt tươi rói và đầy háo hức cùng đồng phục quân sự. Được biết vào ngày 4/12, Yoo Seung Ho sẽ chính thức xuất ngũ và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với My Daily, đại diện công ty cho biết: "Ngày 4/12 sắp tới, Yoo Seung Ho có kế hoạch gặp gỡ các fan, những người luôn trân trọng và chờ đợi anh trong gần 2 năm qua. Trong trường hợp nếu người hâm mộ đến đón không đông, Yoo Seung Ho sẽ chào đón và bắt tay từng người một".
 
Yoo Seung Ho 'cực tươi' trước ngày xuất ngũ
Yoo Seung Ho cực tươi trước ngày xuất ngũ

Đại diện còn chia sẻ thêm: "Nếu có khoảng 20-40 fan đến, cậu ấy nhất định sẽ chào hỏi từng người một. Bên cạnh đó, trong trường hợp quá nhiều fan từ khắp nơi tới, chúng tôi sẽ xem xét tình hình và thay vào đó là sẽ chào hỏi mọi người cùng một lúc. Bởi vì khu quân sự khá xa nên có thể sẽ có những người không đến được. Vì vậy, Yoo Seung Ho sẽ chuẩn bị buổi chào hỏi với các fan và báo chí trong một sự kiện khác".

Trong khi đó, những kế hoạch sắp tới của Yoo Seung Ho cũng được công ty lên sẵn lịch trình. Sau khi xuất ngũ, anh sẽ tham gia buổi họp mặt fan tại Hàn Quốc vào ngày 21/12. Tiếp theo là những buổi gặp gỡ các fan Nhật lần lượt tại Osaka vào ngày 24/12, Tokyo vào ngày 25/12 và Thượng Hải vào ngày 27/12.

 

Theo YAN News

Gửi bình luận