Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ

   00:00 - 02/12/2014   

Tuy mới chuẩn bị xuất ngũ nhưng “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ các nhà sản xuất lớn.

Những ngày gần đây, thông tin về việc “em trai Quốc dân” Yoo Seung Ho chuẩn bị trở lại sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự được giới truyền thông cùng các fan đặc biệt quan tâm. Không những vậy, dù còn 3 ngày nữa Yoo Seung Ho mới xuất ngũ nhưng anh đã nhận được rất nhiều lời mời từ các nhà sản xuất lớn.
 
Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ 1

Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ 2
 
Trang Soompi cho biết, Yoo Seung Ho có khả năng sẽ tham gia vào dự án phim điện ảnh Joseon Magicians trong thời gian tới. Không những vậy, nam diễn viên sinh năm 1993 còn lọt mắt xanh của nhiều nhà sản xuất phim truyền hình có tiếng. Rất có thể, Yoo Seung Ho sẽ quyết định trở lại màn ảnh nhỏ trước khi gật đầu với các dự án khác.
 
Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ 3

Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ 4
 
Trong một cuộc trưng cầu ý kiến cư dân mạng, đa phần người hâm mộ đều tỏ ý muốn Yoo Seung Ho đồng ý đóng phim truyền hình trước khi nhận lời gia nhập một tác phẩm điện ảnh . Đa số đều cho rằng, với khả năng nhập vai xuất sắc của Yoo Seung Ho, anh hoàn toàn xứng đáng với một vai nam chính.
 
Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ 5

Yoo Seung Ho “đắt sô” dù mới chuẩn bị xuất ngũ 6
 
Tuy nhiên trước khi tất bật với các kế hoạch đóng phim, Yoo Seung Ho sẽ tổ chức fan meeting vào ngày 21/12 tại Hàn Quốc để hội ngộ với khán giả - những người đã chờ đợi anh suốt 2 năm.  Tiếp theo đó, em trai Quốc dân sẽ hội ngộ với các fan quốc tế tại Tokyo (25/12) và Thượng Hải (27/12).

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận