Yoo Seung Ho hoàn hảo hóa thân thành "hoàng tử" thời hiện đại trong "She's Not A Robot"

   16:40 - 21/11/2017   

Tác phẩm mới của đài MBC "She's Not A Robot?" vừa tung những hình ảnh mới đẹp rung động của "hoàng tử" Yoo Seung Ho.

Yoo Seung Ho đẹp rung động trong tạo hình phim mới

Yoo Seung Ho là nam diễn viên luôn được yêu quý và ủng hộ vì diễn xuất nhập tâm và xuất sắc cả ở mảng phim truyền hình và điện ảnh. Mùa hè này, Yoo Seung Ho vừa "đốn tim" khán giả với vai diễn Lee Sun trong “Ruler: Master of the Mask” và hiện tại nam diễn viên trẻ này sắp trở lại với một vai diễn hài hước, trẻ trung hoàn toàn trái ngược. Đây là lần đầu tiên Yoo Seung Ho nhận thể loại phim và vai diễn này nên lại càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Yoo Seung Ho đẹp rung động trong tạo hình phim mới

Trong "She's Not A Robot?" Yoo Seung Ho vào vai Kim Min Kyu, một người đàn ông có mọi thứ nhưng lại mắc chứng bệnh dị ứng với con người. Đây là dạng vai diễn chưa từng xuất hiện trong phim Hàn vì vậy khán giả đang chờ đợi xem Yoo Seung Ho sẽ thể hiện vai diễn này ra sao. Và ngay từ những hình ảnh đầu tiên, khán giả đã được thấy vẻ điển trai hoàn hảo với điểm nhấn là nụ cười ấm áp, ngọt ngào đặc biệt của anh.

Yoo Seung Ho đẹp rung động trong tạo hình phim mới

Đạo diễn Jung Dae Yoon đại diện đoàn phim chia sẻ: "Dù là vai diễn gì Yoo Seung Ho cũng luôn tạo được cảm giác chân thật. Ánh mắt của cậu ấy là điểm thu hút đặc biệt. Cậu ấy là kiểu diễn viên có thể dùng ánh mắt để thể hiện mọi cảm xúc từ đau khổ đến hạnh phúc vì tình yêu đến hài hước. Yoo Seung Ho là diễn viên hoàn hảo để đóng vai Min Kyu".

Yoo Seung Ho đẹp rung động trong tạo hình phim mới

"She's Not A Robot?" là câu chuyện về một người đàn ông chưa từng hẹn hò ai vì mắc chứng dị ứng với con người và một cô gái vì lý do riêng mà phải giả làm robot. Tập đầu sẽ lên sóng ngày 6 tháng 12 tới trên đài MBC.

 

Phim hot Tạo hình Phim mới Lột xác

DienAnh.Net

Gửi bình luận