Yoo Seung Ho thích có người yêu cùng tuổi

   00:00 - 23/12/2014   

"Em trai quốc dân" đã dành cả một khoảng thời gian để giao lưu cùng fan và chia sẻ những điều mà họ chưa bao giờ biết.
 
Yoo Seung Ho thích có người yêu cùng tuổi
 
Vào ngày 21/12 vừa qua, Yoo Seung Ho đã tham gia buổi họp mặt fan tại Hàn Quốc. Đây được coi như là sự kiện đầu tiên Yoo Seung Ho chính thức gặp lại các fan sau hai năm nhập ngũ. Trong suốt sự kiện, "em trai quốc dân" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan cụ thể là anh chàng phải trả lời một danh sach câu hỏi vô cùng dài, trong đó có đề cập đến các diễn viên nữ, mẫu hình lý tưởng, kế hoạch hẹn hò cũng như việc kết hôn trong tương lai.
Khi được hỏi về việc nữ nghệ sỹ nào anh muốn gặp nhấy trong khoảng thời gian nhập ngũ, Yoo Seung Ho tự tin trả lời một cách khôn khéo: "Tôi muốn nhìn thấy tất cả các bạn". Sau đó, các fan tiếp tục hỏi liệu có nữ nghệ sỹ nào mà anh đang quan tâm đến không, Yoo Seung Ho cho biết: "Hình như là không có".
 
Yoo Seung Ho thích có người yêu cùng tuổi

Một fan khác đã hỏi Yoo Seung Ho, anh ăn gì mà đẹp trai đến như thế. Anh chàng hài hước trả lời rằng: "Sau khi tắm xong, chỉ cần ăn cơm do mẹ nấu thôi". Câu trả lời khiến các fan không nhịn được cười. Bên cạnh đó, chủ đề được rất nhiều fan quan tâm là việc hẹn hò và kết hôn trong tương lai. Yoo Seung Hocho biết: "Nếu tôi hẹn hò chắc chắn tôi sẽ nói cho các bạn biết. Tôi thích cùng tuổi, nhưng tôi nghĩ cách nhau 4 tuổi cũng là hợp lý. Còn nếu kết hôn, tôi sẽ cưới người không hoạt động trong ngành giải trí".
 
Yoo Seung Ho thích có người yêu cùng tuổi
 
Ngoài ra, Yoo Seung Ho còn chia sẻ về mẫu hình lý tưởng của anh khiến các fan không khỏi bất ngờ: "Tôi thích những cô gái ngây thơ. Mẫu hình lý tưởng của tôi đã thay đổi kể từ khi xuất ngũ. Trước khi tôi thích cô gái tóc ngắn nhưng giờ tôi lại thích cô gái để tóc dài và hơi cong một tí".

Sau cùng, Yoo Seung Ho đã bày tỏ tình cảm chân thành của anh dành cho fan, anh nói: "Người hâm mộ đối với tôi mà nói là vô cùng quý giá. Đôi khi không có lời an ủi nào tốt bằng sức mạnh tình cảm của các bạn. Tôi cám ơn các bạn rất nhiều, những người luôn ủng hộ tôi làm bất cứ điều gì".
 
Yoo Seung Ho thích có người yêu cùng tuổi

Hiện tại, Yoo Seung Ho đang chuẩn bị quay lại với màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh Joseon Magician sẽ được bấm máy vào tháng 2/2015. 


 

Theo YAN News

Gửi bình luận