Yoo Seung Ho tiếp tục "lái máy bay" trong "Joseon Magician"

   00:00 - 23/12/2014   

Ngôi sao của “Reply 1994” – Go Ara – đã chính thức xác nhận việc tham gia dự án cổ trang “Joseon Magician” cùng Yoo Seung Ho.
 
Trở về K-biz sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Yoo Seung Ho ngay lập tức khiến các fan vô cùng tò mò về dự án mà anh nhận lời tham gia có tên Joseon Magician. Không lâu sau khi vai nam chính được công bố, mới đây nhất, nữ diễn viên Go Ara cũng đã nhận lời gia nhập dự án Joseon Magician với vai nữ chính. 
 
Yoo Seung Ho tiếp tục
 
Yoo Seung Ho tiếp tục
Theo trang Star News, công ty quản lý của Go Ara hiện đang thương thảo hợp đồng với phía nhà sản xuất. Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã lựa chọn Joseon Magician sau khi cân nhắc 1 dự án điện ảnh khác là Pandora. Một nguồn tin khác cho biết, Joseon Magician dự kiến khởi quay vào tháng 2 năm sau. Vậy là sau I Miss You và Flames of Desire, Yoo Seung Ho lần nữa hợp tác chung với đàn chị và cùng phát triển mối quan hệ lãng mạn trên màn ảnh.
 
Yoo Seung Ho tiếp tục
 
Yoo Seung Ho tiếp tục
 
Về nội dung, Joseon Magician kể về câu chuyện tình yêu của 1 cặp đôi chênh lệch về giai cấp. Go Ara vào vai công chúa ở triều đại Joseon, còn Yoo Seung Ho lại hoá thân thành một anh hề. Hai người nảy sinh tình cảm khi công chúa đang trên đường sang Trung Quốc để kết hôn với vị vua nhà Thanh.
 
Yoo Seung Ho tiếp tục
 
Bên cạnh đó, Go Ara cũng vừa xác nhận tham gia 1 dự án điện ảnh khác có tên Detective Hong Gil Dong. Trong phim, Go Ara vào vai chủ tịch Hwang, người cộng tác với thám tử Hong Gil Dong (Lee Je Hoon) để truy lùng tội phạm. Detective Hong Gil Dong đã chính thức khởi quay trong tháng này.


 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận